Châm cứu tại nhà khu vực Hà Nội

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ châm cứu tại nhà ?

Châm cứu tại nhà

Dịch vụ Châm cứu tại nhà Hà Nội

Việc điều trị bệnh tại các cơ sở Y tế công lập cho kết quả khá tốt do chất lượng cơ sở hạ tầng cũng như đội ngũ đông đảo các khoa phòng chức năng nhưng việc khám chữa bệnh tại đây đôi khi gặp nhiều phiền phức do phải đợi chờ đăng ký khám chữa bệnh, số lượng người bệnh đông khiến cho chất lượng phục vụ không đảm bảo khiến nhiều người bệnh không hài lòng. Ngoài ra chữa bệnh tại các cơ sở Y tế này đôi khi gặp vấn đề không nhỏ với những người:

  • Không có thời gian đến viện điều trị.
  • Người già yếu, người mắc những bệnh khiến đi lại khó khăn, không muốn phiền toái, chờ đợi.
  • Những bệnh nhân mạn tính không muốn điều trị lâu tại các bệnh viện, không có điều kiện chăm sóc lâu ngày cho bệnh nhân…

Khám chữa bệnh hay chăm sóc sức khỏe nói chung luôn là điều vô cùng quan trọng trong cuộc sống mỗi người. Chúng tôi với đội ngũ bác sỹ được đào tạo tại trường hàng đầu về Y học cổ truyền – Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam (Tuệ Tĩnh cũ) hiện đang công tác tại các Bệnh viện y học cổ truyền tại Hà Nội (Bệnh viện Y học cổ truyền Tuệ Tĩnh, Bệnh viện Châm cứu Trung Ương …) có ít nhất 5 năm kinh nghiệm và có chứng chỉ hành nghề, với lòng yêu nghề luôn đặt sức khỏe người bệnh lên hàng đầu sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của quý bệnh nhân. Hiện chúng tôi cung cấp Dịch vụ châm cứu tại nhà bệnh nhân ở khu vực Hà Nội.

Bệnh viện Tuệ Tĩnh

Dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà của chúng tôi nhận khám chữa bệnh và châm cứu các bệnh sau:

+ Di chứng liệt nửa người do Tai biến mạch máu não, do chấn thương

+ Liệt 2 chi dưới do chấn thương, viêm tủy.

+ Liệt mặt( méo mồm) tổn thương dây VII

+ Tổn thương dây thần kinh ngoại biên .

+ Đau đầu, đau vai gáy, đau lưng.

+ Đau thần kinh tọa.

+ Thoái hóa cột sống cổ, thắt lưng, khớp gối.

+ Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, cột sống cổ.

+ Bệnh lý thiểu năng tuần hoàn não, rối loạn thần kinh thực vật( đau đầu, hoa mắt, chóng mặt..)

+ . . .Châm cứu bấm huyệt tại nhà

Thời gian điều trị châm cứu chữa bệnh tại nhà

Từ 9h đến 21h là thời gian chúng tôi có thể đến điều trị châm cứu tại nhà cho bạn. – Sau khi đăng ký, bác sĩ sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn và hẹn giờ cụ thể để điều trị. Bác sĩ sẽ đến làm liệu trình hàng ngày tại nhà cho bạn. Liệu trình 45 phút – 1h bao gồm (Châm cứu, Chiếu đèn hồng ngoại, Bấm huyệt trị liệu, Cứu ngải cùng các bài tập Phục hồi chức năng theo chỉ định của bác sĩ đối với từng bệnh nhân). Với bệnh nhân và gia đình yêu cầu cần tiêm truyền, thủy châm thêm thuốc thì bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể trong quá trình điều trị.

Phí khám bệnh và châm cứu tại nhà khu vực Hà Nội

Thời gian điều trị 45′ – 1h bao gồm: Châm cứu, Cứu ngải, Bấm huyệt, Chiếu đèn hồng ngoại, Phục hồi chức năng (tùy theo chỉ định của bác sĩ điều trị)

Ghi chú:

Đối với những bệnh nhân bác sĩ đến khám nhưng do các nguyên nhân khác nhau mà bác sĩ không thể điều trị và tư vấn phương án điều trị khác hay phải làm thêm các xét nghiệm khác để chẩn đoán chính xác bệnh thì buổi đến khám đó được tính phí như 1 buổi điều trị.

Các quận huyện đáp ứng dịch vụ: quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Long Biên, Hà Đông, Hoàng Mai, Tây Hồ, Cầu Giấy, Từ Liêm, Thanh Trì, Hoài Đức, Đông Anh, Thạch Thất, Quốc Oai… (ưu tiên khu vực Hà Đông). * Dịch vụ tối thiểu của bác sĩ khám bệnh tại nhà:

1. Khám bệnh cho khách hàng ở mức độ tổng quát & kê đơn

  • Tư vấn chế độ chăm sóc, ăn uống cho người bệnh và cách phòng ngừa bệnh.
  • Trả lời những thắc mắc về sức khỏe của người bệnh & gia đình qua điện thoại riêng của bác sĩ gia đình ( bác sĩ trực tiếp theo dõi).
  • Giới thiệu đến bác sĩ chuyên khoa khi cần thiết.
  • Trả lời tư vấn sức khỏe qua Email, Comment tại trang chuabenh.net trong vòng 24h.

2. Chi phí thuốc (khách hàng tự mua theo toa của bác sĩ kê hoặc dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ nhưng yêu cầu cho bác sĩ biết những thuốc và các phương pháp điều trị hiện dùng)

Mọi nhu cầu đăng ký khám chữa bệnh và đăng ký dịch vụ châm cứu tại nhà xin liên hệ:

Hân hạnh mang sức khỏe đến mọi nhà.

Hiện dịch vụ của chúng tôi đã ngừng, mong quý vị thông cảm.

Tranh châm cứu các đường kinh