Rất nhiều người thủ dâm hàng tuần, tuy nhiên, chúng ta phài biết cách thủ dâm đúng cách, đúng liều lượng nhé. Dưới đây là các cách thủ dâm an toàn

Loading...

Tư thế nằm sấp (Belly down)

Tư thế như thế nào?

Bạn nằm sấp, hai tay ấn vào giữa cô bé, ép hai chân lại và chuyển động nhấc hông lên xuống để âm vật và gò mu âm đạo cọ xát vào ngón tay của bạn.

Ưu điểm

Đơn giản nhưng cho bạn cảm giác thỏa mãn tuyệt vời.

Loading...

Thêm cảm giác

Bạn có thể dễ dàng chạm vào những vị trí nhạy cảm nhất, giống như tư thế ếch nhảy (Frog leap) và tư thế úp thẳng (Flatiron)..

Tư thế nghịch bóng nước (Bubble the fun)

Tư thế như thế nào?

Bạn nằm trong bồn tắm, hai chân gác lên thành bồn. Dùng chiếc khăn cọ xát mơn trớn bên trên cơ thể bạn rồi từ từ di chuyển xuống khám phá bên dưới trong làn nước.

Ưu điểm

Thư giãn trong làn nước ấm, thoảng hương thơm giúp bạn giải tỏa căng thẳng, xì trét và chắc chắn sẽ cho bạn cảm giác thích thú.

Thêm cảm giác

Hãy dùng máy rung (loại không thấm nước) để tạo sóng hoặc có thể dùng vòi sen. Nước từ vòi sen mơn trớn trên âm vật sẽ cho bạn cảm giác thích thú vô cùng.

Tư thế vẽ vòng tròn (Circle perk)

Tư thế như thế nào?

Từ vị trí ngồi, sử dụng ngón tay “vẽ” vòng tròn xung quanh âm vật của bạn. Bắt đầu nhẹ nhàng và tăng dần tốc độ, áp lực. Độ tăng tùy thuộc vào phản ứng của bạn.

Ưu điểm

Cách này rất tuyệt cho các bà các chị không thích áp lực mạnh trực tiếp lên âm vật mà thích kích thích từ từ tăng dần để kéo dài sự khoái cảm.

Thêm cảm giác

Nếu chán vẽ mãi vòng tròn, bạn có thể thử vẽ các chữ cái khác trên bảng chữ cái để thay đổi cảm giác.

Tư thế thợ xay (Couch Grind)

Tư thế như thế nào?

Bạn ngồi như lái xe trên chiếc ghế bông hay ghế dài, hoặc cạnh bàn, đừng quên phủ chiếc khăn bông dày hoặc tấm chăn lên đó nhé. Từ từ chuyển động hông sau đó tăng dần tốc độ và độ cọ xát.

Ưu điểm

Tư thế này cho cảm giác rất tuyệt nếu bạn thích lực cọ xát cứng, mạnh và ổn định trên âm vật.

Thêm cảm giác

Hãy áp chặt cánh tay vào đùi bạn, chàng của bạn sẽ xâm nhập từ phía sau giống tư thế Doggy. Nhưng nhớ là đừng làm hỏng đồ nội thất trong phòng đấy nhé.

Tư thế thẳng tiến vào điểm G (Get to the G-spot)

Tư thế như thế nào?

Bạn nằm ngửa, hai đầu gối co sát ngực. Ấn ngón tay trỏ vào sâu trong cô bé. Khi bạn rút tay ra, ép chặt phía trước âm đạo và niệu đạo trong khi ngón tay của bạn cong lại như khi đang vẫy tay.

Ưu điểm

Với cách này, lúc đầu bạn sẽ có cảm giác buồn tiểu nhưng sau đó bạn sẽ được trải nghiệm những cảm giác ấm áp và thỏa mãn tuyệt vời.

Thêm cảm giác

Hãy thử cách này với một chân co sát ngực, môt chân duỗi thẳng để thay đổi cảm giác.

Tư thế vỗ tay khiêu vũ (Tap dance)

Tư thế như thế nào?

Bạn nằm nghiêng, một chân duỗi thẳng, một chân co lên. Một tay giữ nhẹ môi âm đạo, tay kia nhỏ một giọt dung dịch bôi trơn vào đầu âm vật rồi nhẹ nhàng vỗ nhẹ lên âm vật.

Ưu điểm

Việc vỗ nhẹ thay vì cọ xát sẽ tạo ra cảm giác kích thích một cách mạnh mẽ, nhanh chóng cho những ai không thích kích mạnh trực tiếp lên âm vật.

Thêm cảm giác

Vỗ mạnh và nhanh hơn để tạo ra thêm cảm giác mới. Hãy xem bạn chịu được trong bao lâu hoặc có thể khuyến khích đối tác tham gia để tăng sự thích thú.

Tư thế ngắm nhìn và học hỏi (Look and learn)

Tư thế như thế nào?

Bạn ngồi thoải mái trên ghế, một chân gác lên giường hoặc chiếc ghế khác, tay cầm một chiếc gương. Bây giờ, hãy nhìn ngắm và khám phá cô bé, bắt đầu từ âm vật, bạn có thể dùng ngón tay thám hiểm ra xa hơn để khám phá những vị trí nhạy cảm khác ở bên ngoài, bên trong và thành âm đạo. Thỉnh thoảng hãy ấn nhẹ và thay đổi lực ấn để tìm xem đâu là vị trí cho bạn cảm giác tuyệt nhất.

Ưu điểm

Bạn sẽ biết nhiều cách để lên đỉnh thay vì thất vọng vì chỉ có thể lên đỉnh ở một vị trí duy nhất.

Thêm cảm giác

Hãy thử tư thế này với món đồ chơi tình dục yêu thích của bạn hoặc chàng của bạn, xâm nhập cô bé từ tư thế con sò hoặc tư thế nhồi bơ nhé.

Loading...

BÌNH LUẬN

Nhập nội dung bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.