Có vợ vẫn thủ dâm 2 lần/tuần

Mình là nam, 27 tuổi và mới kết hôn 6 tháng nay. Chuyện kết hôn của tụi mình thì không có gì đáng nói nhưng điều đáng nói là mình đã có vợ rồi nhưng vẫn thủ dâm. Nói thật là, vợ chồng mình vẫn sinh hoạt tình dục đều đặn bình thường, nhưng một tuần mình vẫn thủ dâm 1-2 lần. May mà vợ mình không phát hiện ra.

Loading...

Mình lo sợ bản thân có điều gì bất thường. Tuy nhiên mình vẫn ăn ngủ bình thường, “chuyện ấy” của 2 vợ chồng mình vẫn đạt cực khoái. Vậy cho mình hỏi, khi có vợ rồi mà vẫn thủ dâm thì có bất thường không?

Tại sao mình lại thủ dâm như thế? Tình trạng này của mình bao giờ mới chấm dứt đây?

Đàn ông có vợ vẫn thủ dâm là chuyện rất bình thường, phổ biến ở đàn ông. Hành vi này không chứng minh được rằng đàn ông hết yêu vợ hay vợ không còn sự hấp dẫn. Nhiều nghiên cứu của các nhà tình dục học trên thế giới còn khẳng định, thủ dâm không những có hại mà còn làm cho đời sống ân ái vợ chồng viên mãn hơn.

Thực hư thế nào cũng khó có thể đem ra bàn cãi. Tuy nhiên, có một điều hiển nhiên rằng, khi đã có vợ, đàn ông không nên duy trì thói quen thủ dâm như khi vẫn còn độc thân.

Bởi thủ dâm với tần suất nhiều có thể gây rối loạn cương dương, dung dưỡng thói quen tự thỏa mãn mà không nhất thiết phải có bạn tình. Điều đó đồng thời với việc bạn không điều chỉnh được việc xuất tinh khi “yêu” cùng với bạn tình.

Loading...

Việc chấm dứt hoặc điều chỉnh thói quen thủ dâm hoàn toàn do bạn tự điều chỉnh. Nếu thói quen này, giúp bạn duy trì, phát hiện được những điểm nhạy cảm của “cậu bé”, đó cũng là lý do bạn có thể duy trì thủ dâm.

Tuy nhiên, nên hạn chế việc thủ dâm khi đã có vợ, ưu tiên quan hệ tình dục có bạn tình để cuộc sống ân ái của vợ chồng bạn không bị thiếu hụt, cũng như duy trì được sức mạnh đàn ông đích thực của bạn nhé!

Bên cạnh đó, bạn nên thiết lập thói quen cùng vợ trao đổi về tình dục, nói lên những mong muốn của nhau, để cả hai cùng đạt khoái cảm, và thắt chặt thêm tình cảm vợ chồng.

Chúc bạn sức khỏe, hạnh phúc!

Loading...

BÌNH LUẬN

Nhập nội dung bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.