Nếu tôi nói với bạn rằng, cạo râu có liên quan đến sinh hoạt tình dục, bạn có tin không? Nếu tôi nói với bạn rằng, người không thường xuyên cạo râu mỗi ngày có ít cao trào tình dục, bạn có tin không? Nếu tôi nói với bạn rằng, người không thường xuyên cạo râu mỗi ngày, không những ít cao trào tình dục, mà tỉ lệ trúng phong cũng cao hơn 70%, bạn có tin không?

Loading...

Nghiên cứu của các chuyên gia khiến bạn không thể không tin:

Đại học Bristol miền Tây Nam nước Anh đã tiến hành nghiên cứu về đề tài này. Các nhân viên nghiên cứu của trường đại học này đã tiến hành điều tra 2438 nam giới trung niên của xứ Wales từ hơn 20 năm nay, và phát hiện ra rằng người không cạo râu hàng ngày, có cao trào tình dục ít, tỉ lệ kết hôn cũng thấp, có một số người còn vì chuyện này mà bị đau tim.

Cùng tham gia nghiên cứu này còn có giáo sư Ibrahim, Khoa Y dược của trường đại học này, ông phát biểu: “Những người không thường xuyên cạo râu luôn có tỉ lệ đạt được cao trào tình dục thấp, mức độ hoóc môn tinh hoàn thấp, điều này phản ánh họ không có cuộc sống hôn nhân ổn định và số lần sinh hoạt tình dục ít”.

Một luận văn nghiên cứu được đăng trên “Tạp chí những căn bệnh phổ biến Mỹ” cho rằng, người không cạo râu hàng ngày so với người hàng ngày cạo râu thì người không cạo râu hàng ngày có cao trào tình dục ít hơn, tần suất sinh hoạt tình dục ít, tỉ lệ trúng phong cũng cao hơn 70%.

Một chuyên gia tư vấn tình dục của bang Conecticut Mỹ, Pavel cũng biểu thị hứng thú cao độ đối với chủ đề nghiên cứu này của nước Anh. ông nói: “Nghiên cứu này của người Anh mặc dù có chút lập dị, nhưng nhìn từ góc độ tâm lý, thì lại vô cùng thú vị”.

Loading...
Nam giới ngày nào cũng cạo râu có tỉ lệ đạt đến cao trào tình dục nhiều hơn
Nam giới ngày nào cũng cạo râu có tỉ lệ đạt đến cao trào tình dục nhiều hơn

Pavel còn nói: “Người có chất lượng đời sống tình dục tốt, rất chú trọng bề ngoài của mình. Nam giới cạo râu chủ yếu là do thói quen vệ sinh cá nhân. Một nam giới ít cạo râu, có thể phản ánh chất lượng đời sống tình dục của anh ta thấp, do đó không chú ý lắm đến hình tượng bản thân. Nhưng những nam giới có chất lượng đời sống tình dục cao, thường xuyên đạt được cao trào tình dục, thường rất chú trọng đến ngoại hình, chú ý đến hình tượng của mình trong mắt bạn tình, do đó anh ta nhất định sẽ cạo râu rất cẩn thận và khéo léo. Đồng thời anh ta cũng sẽ công nhận, bản thân anh ta thường xuyên cạo râu, sinh hoạt tình dục cũng rất đều đặn”.

Pavel cho rằng, Mỹ và châu Âu có sự khác biệt về văn hóa và lịch sử, người Mỹ thường không câu nệ tiểu tiết. Theo dự đoán của ông, người lao động trí óc và người lao động chân tay có sự khác biệt không lớn về số lượng sinh hoạt tình dục mỗi tuần. Nếu ở Mỹ mà tiến hành nghiên cứu tương tự thì 1 số có được có khả năng không rõ ràng, cụ thể như nước Anh.

Nam giới ngày nào cũng cạo râu có tỉ lệ đạt đến cao trào tình dục nhiều hơn so với người không cạo râu mỗi ngày, vậy thì bạn không thử hàng ngày cạo râu xem sao?

Loading...

BÌNH LUẬN

Nhập nội dung bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.