Năng lực tình dục của người vợ thế nào? Nhìn từ góc độ sinh lý, thì năng lực tình dục của phụ nữ có thể nói là vô hạn. Phụ nữ không có âm đế, không cần phải hao tâm tổn sức để sản sinh và duy trì trạng thái cương cứng như nam giới. Đặc biệt, phụ nữ không có có thời kỳ không thích ứng được về sinh lý, không có sự mệt mỏi sau khi giao hợp. Do đó về mặt lý luận thì năng lực tình dục của phụ nữ vượt xa nam giới rất nhiều. Đồng thời, độ mạnh hoạt động của phụ nữ trong sinh hoạt tình dục lại chịu hạn chế của thể lực, không giống như nam giới phải băn khoăn lo lắng cho sự mệt mỏi của âm đế.

Loading...

Ngoài ra, khu vực nhạy cảm tình dục trên cơ thể phụ nữ nhiều hơn nam giới, rộng hơn nam giới, do đó về khách quan phụ nữ có thể thay đổi phương thức của hành vi tình dục nhiều hơn nam giới rất nhiều.

Nữ giới còn có thể liên tục nhiều lần đạt được cao trào tình dục, điều này cũng là ao ước ngàn đời nay của nam giới.

phụ nữ có thể thay đổi phương thức của hành vi tình dục nhiều hơn nam giới rất nhiều.
phụ nữ có thể thay đổi phương thức của hành vi tình dục nhiều hơn nam giới rất nhiều.

Trước khi bắt đầu cuộc sống tình dục, phụ nữ luôn luôn tự nhận thức rằng tình dục là quyền lợi của nam giới, phụ nữ không nên chủ động tìm kiếm tình dục. Ngay cả khi quan hệ tình dục thỏa mãn, hài hòa, khi phá vỡ được trở ngại tâm lý này thì phụ nữ cũng không tận hưởng năng lực tình dục vô hạn của bản thân họ.

Các cô gái chưa chồng nếu nói lên ham muốn khơi gợi nhục dục, mơ thấy giao tình, hoặc có phản ứng tình dục, sẽ phải chịu sự khinh bỉ của gia đình và xã hội. Sau khi kết hôn, tình dục của phụ nữ vẫn bị cho là nhằm mục đích phục vụ người chồng, chỉ cần không từ chối nhu cầu tình dục của chồng nghĩa là có chức năng tình dục tốt rồi. Nếu người vợ dám nói rằng bản thân cần cao trào tình dục thì đa số các ông chồng sẽ nghĩ rằng vợ mình không tuân thủ đạo làm vợ. ĐỐI với những người vợ có nhu cầu tình dục đặc biệt như vậy, người chồng sẽ có chút băn khoăn.

Chủ nghĩa tình dục nữ giới thế giới nhận định rằng: tình dục của nam và nữ là giống nhau về chất, về cơ cấu, nhưng do xã hội hàng ngàn năm nay lấy nam giới làm trung tâm, do đó tạo ra tư tưởng văn hóa kiềm nén năng lực tình dục và biểu hiện tình dục của nữ giới. Nữ giới dần dần tự được bồi dưỡng và rèn luyện trở thành những “người không tình dục”, thậm chí còn vô thức cho rằng phụ nữ bẩm sinh là người không tình dục.

Loading...

Chủ nghĩa tình dục nữ giới còn cho rằng: giải phóng phụ nữ và bình đẳng nam giới trong đó bao gồm cả tình dục, cần phải khôi phục lại diện mạo vốn có của sinh lý tình dục nữ giới, để phụ nữ cũng được như nam giới, được tự giác, tự ý thức điều chỉnh để hưởng thụ năng lực tình dục và khoái cảm tình dục mà họ đáng được hưởng.

Nếu phụ nữ vẫn không dám chứng nhận và vận dụng khả năng tình dục vô hạn của họ, thì họ sẽ không thể nhận được địa vị bình đẳng và quyền hưởng thụ khoái cảm tình dục vốn thuộc về họ trong sinh hoạt tình dục, cũng không thể để lấy lại được sự bình đẳng cho họ trong mọi mặt của đời sống xã hội.

Loading...

BÌNH LUẬN

Nhập nội dung bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.