Khi sinh hoạt tình dục, người vợ cần bao nhiêu thời gian mới đạt đến cao trào tình dục?

Loading...

Không ít nghiên cứu tình dục học cho rằng: phụ nữ thông thường cần thông qua một thời gian hưng phấn nhất định, sau đó mối đạt được cao trào tình dục. Do vậy có người nói rằng: nam giới như một cây củi, phụ nữ như một nồi nước. Vậy thì một cây củi làm thế nào để nấu chín một nồi nước đây?

Các chuyên gia tình dục học đã làm một điều tra quy mô lớn về vấn đề này. Những năm 50 của thế kỷ 20, tiến hành điều tra về thói quen tình dục của người Mỹ tiến sỹ Kinsey phát hiện ra: 75 % nam giới Mỹ sau khi cho dương vật của mình vào âm đạo của phụ nữ phải mất 2 phút sau mới đạt đến cao trào tình dục. Không ít nam giới không đầy 1 phút sau, thậm chí chỉ 10 giây, hoặc 20 giây đã đạt được cao trào rồi. Còn phản ứng tình dục của phụ nữ thiên phú đã là chậm chạp, rất nhiều phụ nữ giàu có, do thói quen kích thích tình dục mà cần phải 10 – 15 phút kích thích, mới có thể đạt đến cao trào.

Ngoài ra, “Sách bìa hồng tình ái phụ nữ” được đăng trên tạp chí phụ nữ Mỹ năm 1975 lấy 10 vạn người làm đối tượng điều tra xem, sau khi dương vật đi vào âm đạo, phụ nữ cần mất bao nhiêu thời gian mới có thể đạt đến cao trào. Kết quả điều tra như sau:

1 – 5 phút chiếm 28%.

6 – 10 phút chiếm 37%.

Loading...

11-15 phút chiếm 20,1 %.

16 – 20 phút chiếm 9 %.

21-25 phút chiếm 2,8 %.

26 phút trở nên chiếm 3,1 %.

Kết quả cho thấy, có 65% phụ nữ Mỹ để đạt được cao trào tình dục trong sinh hoạt vợ chồng cần động tác kích thích 6-10 phút mới thực hiện được.

Đương nhiên, còn phải phối hợp với môi trường và tình cảm. Nếu phụ nữ rất khó đạt được “biên giới quên mình” thì thời gian tiêu hao sẽ nhiều hơn nữa.

Vấn đề là dương vật của chồng đi vào âm đạo của người vợ 15 – 20 phút, sau đó người vợ vẫn không đạt đến cao trào, còn người chồng đã không thể nhịn tiết tinh dịch nữa, lúc đó người vợ cảm thấy “sao lại vội vàng như vậy?”, “sao lại nhanh tiết tinh dịch như thế chứ?”, người vợ thì cố gắng mà vẫn chưa đạt đến, còn người chồng chưa muốn mà lại đạt được. Đây cũng là điều làm các ông chồng rất đau khổ.

Vì vậy, các chuyên gia tình dục học kêu gọi: chồng nên xác định xem vợ mình đã ở trong tình trạng vui vẻ, thoải mái, thỏa mãn hay chưa, rồi mới được xuất tinh. Phải biết phối hợp với hoàn cảnh và tâm lý của phụ nữ để quyết định thời gian dương vật đi và duy trì trong âm đạo thì mới là phương cách lý tưởng nhất.

Đương nhiên, nếu có thể không chế thời gian tiết tinh dịch, hài hòa cùng với tâm trạng hưng phấn của phụ nữ, kéo dài thời gian giao hợp, cũng là phương pháp ủng hộ phụ nữ đạt đến cao trào tình dục nhanh chóng. Nhưng nếu người chồng quá kích động, có thể tạo nên thất bại. Điều này cần phải tích lũy kinh nghiệm và thể nghiệm thực tế thì mới có thể đạt đến thành công được.

Loading...

BÌNH LUẬN

Nhập nội dung bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.