Cao trào trong sinh hoạt tình dục có quy luật sinh lý riêng, và chỉ trong điều kiện vợ chồng khỏe mạnh, tinh thần vui vẻ, môi trường thoải mái, vợ chồng tâm đầu ý hợp, thì người vợ mới có thể có được khoái cảm, và từ đó cao trào tình dục sẽ xuất hiện.

Loading...

Tài liệu nghiên cứu trong và ngoài nước cho thấy rằng, khoái cảm tình dục và thời gian giao tình không có quan hệ tất yếu nào với nhau cả. Các bác sỹ nước ngoài đã tiến hành một cuộc điều tra có liên quan đối với 964 phụ nữ, trong đó 27% phụ nữ có thời gian giao tình khoảng 1 phút vẫn đạt đến cao trào, 61% phụ nữ cần 12 phút mới có thể đạt đến cao trào. thuocchuabenh.vn

Thực tế đã chứng minh rằng, phụ nữ có thể thỏa mãn tình dục đạt đến cao trào tình dục hay không, không phải do thời gian sinh hoạt tình dục quyết định, mà là do ảnh hưởng của các yếu tố về tâm lý, tình cảm, môi trường, thể lực… Nếu cứ cố ý kéo dài thời gian sinh hoạt tình dục, hoặc dựa vào thuốc trợ giúp mà kéo dài, thì có thể sẽ dẫn đến những hậu quả không lường trước được. Nếu tuyến tiền liệt của người chồng bị ứ máu, thì sau khi sinh hoạt tình dục, các cơ quan tình dục của người chồng như vùng đáy chậu, tinh hoàn bị rủ xuống; nếu vùng chậu của người phụ nữ bị ứ máu, bụng dưới trương đau, khí hư ra nhiều, cổ tử cung dễ bị rách, gây nên nhiễm khuẩn âm đạo và tử cung nghiêm trọng.vochong

Ngoài ra, nếu cố ý kéo dài thời gian sinh hoạt tình dục, tiêu hao nhiều thể lực và tinh thần, rất dễ làm cho hai bên vợ chồng đều cảm thấy vô cùng mệt mỏi, tất yếu sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc hàng ngày. Nếu bình thường tình trạng sức khỏe không tốt, mà dùng thuốc trợ giúp để kéo dài ham muốn tình dục, sẽ càng ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Vì vậy, nếu tình trạng sức khỏe tốt, tinh lực dồi dào, và thời gian sinh hoạt tình dục phù hợp, thì vợ chồng sẽ được cùng nhau hưởng niềm vui cá nước, làm cho cả vợ và chồng đều vui vẻ thoải mái.

Loading...

BÌNH LUẬN

Nhập nội dung bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.