Trong lịch trình của đời sống tình dục, dù có niềm thích thú, lãng mạn, dù có sự nhiệt thành, hồ hởi, dù có khát khao thèm muốn, dù có mưu cầu yên ổn, dù trong trạng thái tình cảm nào, con người cũng không thể thoát được cám dỗ của tình dục. Vậy trong lịch trình đời sống tình dục thì độ tuổi nào là độ tuổi huy hoàng của đời sống tình dục, hãy xem những phân tích dưới đây:

Loading...

Từ 20 đến 30 tuổi:

Phụ nữ ở giai đoạn này chưa nhận thức đầy đủ được dư vị “tình yêu”. Đa số phụ nữ gần 30 tuổi mặc dù vẫn còn xuân sắc, nhận được sự yêu thương của chồng, nhưng vẫn chưa thể cảm nhận được niềm vui trong quan hệ vợ chồng. Trong lòng họ không vui nhưng mỗi lần sinh hoạt tình dục, để che giấu những thiếu sót của bản thân, và vì niềm khoái lạc của chồng, họ luôn luôn giả vờ là cao trào tình dục sắp đến, vì họ không muốn làm chồng mình thất vọng.hinh-anh-vo-chong

Nghiên cứu cho thấy, phụ nữ ở độ tuổi 20 – 30 để đạt được cao trào tình dục, một số ít người xuất hiện những áp lực tâm lý. Rất nhiều phụ nữ ở thế kỷ này không đạt được cao trào tình dục, nguyên nhân rất đơn giản, và cũng rất dễ dàng sửa chữa, đó là do kiến thức của phụ nữ về vấn đề tình dục còn quá ít ỏi. Thậm chí, đến chức năng và vị trí của âm đế họ cũng không hiểu được.

Âm đế là cơ quan duy nhất trên cơ thể người phụ nữ có trách nhiệm sản sinh khoái cảm tình dục. Khi phụ nữ tự cảm nhận được khoái cảm thì có lẽ lúc đó họ dễ đạt được cao trào tình dục nhất, vì khi đó thì âm đế chịu kích thích toàn diện đầy đủ. Họ không biết làm thế nào để bản thân có thể đạt đến cao trào tình dục, cũng không biết làm thế nào để lợi dụng tiếng rên hoặc sự lắc lư của cơ thể để kích thích chồng, càng không biết ra tín hiệu cho chồng khi chồng đã tiếp xúc được đến vị trí thích hợp của mình.

Với rất nhiều phụ nữ ngoài 20 tuổi, cảm giác không an toàn là kẻ thù lớn nhất đối với mưu cầu khoái cảm tình dục. Họ giả vờ cao trào tình dục sắp đến, đánh lừa chồng rằng họ đang trong trạng thái sung sướng nHư ở chốn bồng lai. Họ cũng lo lắng bởi những biểu hiện của bản thân mình. Phụ nữ ở độ tuổi này, chưa đủ độ thân mật cần có và tín nhiệm giữa hai vợ chồng, đây cũng là 2 nhân tố không thể thiếu để quan hệ vợ chồng được hài hòa, mỹ mãn.

Những số liệu nghiên cứu cho thấy, có 13% phụ nữ ở độ tuổi này sinh hoạt tình dục hàng ngày, 1/3 số phụ nữ ở độ tuổi này quan hệ tình dục 2 lần/tuần, một nửa trong số đó quan hệ 1 tuần/lần. Kết quả nếu bạn thuộc loại “không tình dục” thì bạn cũng đừng lo lắng quá, có đến 17% chị em phụ nữ trong những người được điều tra giống như bạn.

Loading...

Nghiên cứu của các chuyên gia tình dục học nước ngoài cho thấy: khi còn trẻ phụ nữ có thể hưởng thụ được khoái cảm tình dục, nhưng sau đó họ mới đạt được thỏa mãn. Do đó, không cần phải giả vờ là đã đạt được cao trào tình dục, hãy nỗ lực phát huy xúc cảm tình dục của bản thân bạn, và giúp chồng bạn nắm được phương pháp tốt nhất giúp bạn lên đến cao trào, điều này vô cùng quan trọng.

Từ 30 đến 40 tuổi.

Phụ nữ tuổi từ 30 đến 40, nhu cầu tình dục trở nên vô cùng mãnh liệt. Mặc dù lúc này, thách thức khó khăn trong cả tình yêu và sự nghiệp mà họ phải đối mặt có thể lên đến đỉnh điểm, và thường phải đối diện cả với áp lực của việc mang thai và cho con bú. Nhưng điều khiến mọi người ngạc nhiên là số lần làm tình và đạt đến cao trào của phụ nữ ở tuổi này nhiều hơn so với ở độ tuổi khác.

Phụ nữ ở độ tuổi này xuất hiện cao trào tình dục nhiều lần, liên tục. Một nghiên cứu gần đây nhất cho thấy, gần 89% phụ nữ ở độ tuổi này xuất hiện cao trào tình dục. Điều này chủ yếu, là do họ đã có được hiểu biết của mười năm trước đó. ở độ tuổi 20 – 30, cao trào tình dục của nam giới đến quá nhanh, thường không kịp để phụ nữ cảm nhận được, do đó phụ nữ ở độ tuổi này đã tích lũy được kinh nghiệm tình dục, họ đã nắm vững được những kỹ xảo làm tăng hưng phấn cho người chồng, ngoài ra, người chồng cũng đã thành thạo hơn và hiểu rõ hơn nhu cầu của người vợ, họ đã biết “chung hưởng niềm vui”, thậm chí có thể để người vợ đạt đến cao trào trước. Nhiều khi, người chồng có thể giúp vợ đạt đến cao trào, và cũng giúp vợ tăng thêm khả năng cảm nhận, hưởng thụ cao trào tình dục. Kinh nghiệm tình ái thành thạo của chồng làm cho người vợ thỏa mãn. thuocchuabenh.vn

Nguyên nhân làm cho phụ nữ ở độ tuổi này dễ đạt được thỏa mãn, ngoài lý do là hai vợ chồng đã tích lũy được kinh nghiệm tình dục, còn có một nhân tố sinh lý quan trọng nữa, đó là thuyết “thăng bằng nam nữ” mà các chuyên gia tình dục học đã đề cập đến: trong cuộc đời người phụ nữ, khi phụ nữ đạt được cao trào tình dục ở độ tuổi khoảng 30 – 40, thì cũng là lúc ham muốn của người chồng bắt đầu suy giảm, hai vợ chồng phải biết kết hợp để đạt đến sự cân đối, cân bằng. đa số phụ nữ độ tuổi 30-40 có cuộc sống vợ chồng đã tương đối ổn định, sinh hoạt vợ chồng với mục đích duy trì nòi giống là phần không thể tách rời được. Do quan hệ gia đình đã ổn định, vợ chồng lúc nào cũng có thể tạo ra khoái cảm. Trong điều kiện thoải mái có thể cùng nhau tìm tòi, chia sẻ niềm vui, đây cũng là nguyên nhân để phụ nữ ở giai đoạn 30 – 40 tuổi đạt được sự hài lòng, thỏa mãn trong quan hệ vợ chồng.

Phụ nữ độ tuổi 40 – 50 tuổi

Những kết luận dưới đây có thể làm bạn cảm thấy hơi bất ngờ: phụ nữ ở độ tuổi 40 – 50 cảm nhận được hứng thú trong quan hệ tình dục nhiều hơn so với phụ nữ ở các độ tuổi khác. Bởi vì ở giai đoạn này, phụ nữ đã hiểu biết khá rõ về cơ thể mình, quá rõ những bí mật bên trong cơ thể, chính điều này làm cho phụ nữ ở độ tuổi này có thể mở được cửa vườn địa đàng tình ái. Một số nghiên cứu cho thấy, ở độ tuổi này, cao trào tình dục của phụ nữ không thể bằng thời thanh niên cả tần suất và mức độ. Tuy vậy đa phần phụ nữ lại kiên quyết cho rằng: phụ nữ ở độ tuổi này mới là thời điểm huy hoàng nhất để hưởng thụ khoái lạc của sinh hoạt tình dục.

Cùng với sự tăng lên của tuổi tác, đến khoảng 40-50 tuổi, lòng tự tôn của phụ nữ cùng với cảm giác lo lắng, xấu hổ dần dần được giải tỏa. Phụ nữ ở độ tuổi này biết bản thân mình muốn gì. Họ hiểu rõ rằng tiếp xúc đến phần nào của cơ thể thì có thể sinh ra được khoái cảm.

Phụ nữ độ tuổi này hiểu rõ nhu cầu của bản thân, cho nên dễ dàng qua một lần quan hệ là có thê đạt đến cao trào liên tục nhiều lần, còn nam giới ở độ tuổi này thì thông thường mỗi một lần quan hệ chỉ có thể có 1 cao trào tình dục.

Họ đều cảm nhận được rằng: ở giai đoạn 40 – 50 tuổi, đời sống tình dục là hoàn hảo và thần diệu nhất.

Nhìn từ góc độ cảm tính và tình dục, thì 10 năm trong sinh mệnh là 10 năm thịnh vượng nhất của đời người. Tuy nhiên đối với phụ nữ thì khoái cảm chỉ ngày ngày tăng cao mà không hề giảm đi.

Số liệu thống kê cho thấy, phụ nữ hơn 40 tuổi mong muốn khát khao chồng có thể làm mình thỏa mãn, do rất nhiều nguyên nhân, nếu không đạt được thỏa mãn thì phụ nữ ở độ tuổi này thường sử dụng những công cụ phụ trợ tình dục mô phỏng theo hình dạng dương vật, để tự thỏa mãn mình.

Chính xác là dù bây giờ bạn 20 tuổi, 30 tuổi, 40 tuổi hay 50 tuổi, con đường tận hưởng cuộc sống tình dục càng ngày càng rộng mở! Bạn thử nói xem, phụ nữ ở độ tuổi nào có đời sống tình dục hoàn mỹ nhất?

Loading...

BÌNH LUẬN

Nhập nội dung bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.