Lãnh đạm trong tình dục còn được gọi là “ức chế tình dục”, “thiếu ham muốn tình dục” hoặc “âm lạnh”.

Loading...

Người vợ lãnh đạm với tình dục ngoài việc khiến họ không thể cảm nhận được khoái cảm ảnh hưởng đến cảm hứng “tình dục” của người chồng, thì có liên quan gì đến các bệnh về vú không?

Nghiên cứu của chuyên gia y học đã chứng minh vấn đề này: lãnh cảm tình dục không chỉ gây trở ngại cho sức khỏe của bản thân người phụ nữ mà còn gây nên các bệnh về vú. Những bệnh thường gặp nhất như sau:

  1. Vú thường xuyên xuất hiện sưng tấy

Khi phụ nữ xuất hiện hưng phấn tình dục, vú sẽ to lên, khi đạt đến cao trào, vú sẽ to gấp khoảng 1/2 lần so với kích thước bình thường; sau khi được thỏa mãn về tình dục, máu trong vú sẽ giảm đi và vú trở về nguyên dạng ban đầu. Quá trình này thường mất khoảng 15-30 phút. Phụ nữ có đời sống sinh hoạt tình dục bình thường, vú có biến đổi tính chu kỳ những hiện tượng: ứ máu, trương phồng, sút giảm, có lợi cho việc thúc đẩy tuần hoàn máu bên trong vú. Phụ nữ lãnh cảm với tình dục sẽ khiến cho ham muốn tình dục tồn tại khách quan lâu ngày sẽ phải chịu ức chế, không đạt được thỏa mãn tình dục, khiến cho hiện tượng trương phồng, ứ máu trong vú không dễ mất đi hoặc chỉ suy giảm, không hoàn toàn mất đi, sự trương phồng liên tục này sẽ khiến cho vú bị đau đớn.

  1. Thúc đẩy sự phát triển của khối u tuyến vú

Khối u tuyến vú phát triển còn gọi là bệnh tăng trưởng tuyến vú, có thể sờ thấy trong vú có “kết u”, hoặc “xơ cứng”, sờ vào thấy đau đớn, hơn nữa trước kỳ kinh nguyệt cảm thấy đau đớn tăng lên, là những bệnh mà phụ nữ thường gặp phải nhất, chiếm khoảng 60% bệnh về tuyến vú, gặp nhiều ở phụ nữ 35 – 45 tuổi, số ít những người bệnh chuyển biến thành ung thư vú. Người ta nghiên cứu và phát hiện rằng lãnh cảm tình dục và không hòa hợp trong quan hệ tình dục là những nguyên nhân chính dẫn đến bệnh tăng trưởng tuyến vú.

Tâm trạng buồn bã, chán nản, lo lắng, cô đơn là “thuốc xúc tác” làm cho khối u tuyến vú phát triển. Người bị lãnh cảm tình dục tâm lý thường xuyên trong trạng thái ức chế, dẫn đến thiếu sự cân bằng trong bài tiết nội tiết tố của cơ thể, lâu dần rất dễ khiến cho khối u tuyến vú phát triển. Người chồng là người mát xa tốt nhất cho người vợ. Vì mát xa sẽ khiến cho khí huyết trong vú được lưu thông, kinh lạc khoan khoái, hơn nữa là người chồng lại mang theo “tình yêu” xen lẫn hành động mát xa, cho nên mát xa đúng chỗ và kịp thời sẽ mang đến cho người vợ hưng phấn tình dục, khiến cho vú dần dần ứ máu mà to lên, tuần hoàn máu trong vú nhanh hơn. Sau khi có hưng phấn tình dục, máu trong vú sẽ dần dần suy giảm đi, như vậy không những không thể làm cho “khí huyết kết lại” mà hình thành tăng trưởng khối u tuyến vú, mà còn khiến cho sự tăng trưởng khối u tuyến vú đã hình thành nhờ khí huyết lưu thông mà dần dần tan đi.

Loading...

Do vú của người vợ bị bệnh phát triển khối u tuyến vú vừa động vào đã đau, cho nên người chồng không có cách nào để mát xa cho vú của người vợ, cũng rất khó ảnh hưởng đến hứng thú “tình dục”, người vợ vì thế mà lo lắng, buồn phiền, tự trách cứ bản thân, hoặc là “nói năng bốp chát” với chồng, hoặc là tự mình buồn phiền, lo nghĩ, dần hình thành nên tuần hoàn ác tính, khiến cho bệnh tình ngày càng xấu đi.

Người chồng cũng không thể thoái thác gánh vác trách nhiệm “nhà mát xa”, phải kiên trì đến cùng, thì mới có được thành quả. Cũng có khi đến lúc đó, khối u tuyến vú sẽ hoàn toàn không phát triển nữa, còn người vợ sẽ chấm dứt tình trạng lãnh đạo tình dục của mình, và trở thành một người phụ nữ “tràn trề sức xuân”!

  1. Ung thư tuyến vú

Có tài liệu cho rằng, trong số những bệnh nhân ung thư vú, tỉ lệ người cao tuổi chưa kết hôn, chức năng tình dục kém, người góa vợ (chồng) có tỉ lệ bị nhiễm bệnh cao hơn người thường. Điều này cho thấy, phụ nữ không thường xuyên tiến hành sinh hoạt tình dục và lãnh đạm tình dục có nguy có bị ung thư vú tương đối cao. Phụ nữ bị ức chế tinh thần lâu ngày cũng xuất hiện lãnh cảm tình dục, những người phụ nữ này cũng rất dễ dẫn đến bị ung thư vú.

Loading...

BÌNH LUẬN

Nhập nội dung bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn