Search by category:
Nam khoa

Đứt Phanh Hãm Quy Đầu

Đứt Phanh Hãm Quy Đầu

Bạn có biết các Bạn trai cũng có thể bị chảy máu khi quan hệ như màng trinh ở các Bạn gái vậy? Và đây quả là nỗi đau đớn khó nói nhất ở các Bạn trai đấy!

Phanh hãm quy đầu là gì?

Phanh hãm quy đầu dương vật là tình trạng bao quy đầu dính sát vào mặt dưới của rãnh quy đầu gấp lại thành một nếp gờ hình chữ V được gọi là phanh hãm.

Do tập trung nhiều mạch máu và các đầu tận cùng của các sợi thần kinh cảm giác, đặc biệt là cảm giác đau nên địa điểm này khá nhạy cảm với mọi kích thích. Đây cũng có thể coi là một điểm G bí mật thú vị ở các Bạn trai.

Tác dụng chính của phanh hãm quy đầu giữ cho trục của thân cậu nhỏ và quy đầu hợp với tư thế khi cậu nhỏ cương cứng. Tuy nhiên, một chức năng không kém phần quan trọng khi nhắc đến vùng đặc biệt này do cảm giác đau khi bị thúc mạnh sẽ giúp các Bạn trai giảm dần ham muốn, không cho phép quan hệ quá nhanh và mạnh.

Tại sao phanh hãm quy đầu lại hay gặp “sự cố”?

Thứ nhất do phanh hãm quy đầu ở các Bạn trai là vùng rất nhạy cảm với cảm giác đau nên khi bị chủ nhân thúc mạnh, phanh sẽ bị co kéo và gây đau, thậm chí bị đứt gây chảy máu nữa.

Thứ hai, hình dạng của phanh hãm quy đầu thường khác nhau ở mỗi Bạn trai. Có Bạn trai sở hữu phanh hãm quy đầu thanh mảnh. Có Bạn trai sở hữu phanh hãm quy đầu dày dặn. Có Bạn trai sở hữu phanh hãm quy đầu không chắc. Một số Bạn trai lại sở hữu phanh hãm đã bị rách ra làm hai do khiếm khuyết của vật hang và vật xốp không dính với nhau ở quy đầu. Trong khi một số trường hợp Bạn trai có tật lỗ tiểu thấp lại không có phanh hãm quy đầu.

Tùy theo hình dạng phanh hãm quy đầu như thế nào mà các Bạn trai có thể sẽ có nguy cơ gặp sự cố đứt phanh hãm quy đầu. Ví như trường hợp phanh nhỏ, mảnh khảnh hoặc bị rách làm hai, rất dễ bị đứt khi quan hệ lần đầu tiên.

Biểu hiện của đứt phanh hãm quy đầu?

Nếu như khi bị rách màng trinh trong lần Quan hệ đầu tiên, bạn gái chỉ rớm hay chảy một chút máu rồi ngừng thì đứt phanh hãm quy đầu ở các Bạn trai lại có vẻ phức tạp và đau đớn hơn đấy.

Khi bị đứt phanh hãm quy đầu, cậu nhỏ của các Bạn trai sẽ tự nhiên chảy ra nhiều máu và tự cầm máu rất lâu. Thậm chí máu có thể vẫn tiếp tục chảy cho đến ngày hôm sau nếu chưa được cầm máu. Điều này gây cảm giác đau xót cho Bạn trai ở vùng cậu nhỏ.

Xử trí khi bị đứt phanh hãm quy đầu?

Khi bị đứt phanh hãm quy đầu, các Bạn trai phải loại bỏ ngay tâm lý lo sợ và ngại ngùng để đến ngay cơ sở y tế và được làm thủ thuật nới lại phanh hãm.

Đứt phanh hãm nếu để tự nhiên không có sự can thiệp của thủ thuật nới lại phanh hãm thì nó cũng sẽ tự liền. Tuy nhiên, điều này sẽ để lại sự co kéo, phanh bị ngắn và gây đau mỗi khi quan hệ sau này.

Vì thế, các Bạn trai nên đến bệnh viện gấp để được thăm khám và thực hiện một cuộc tiểu phẫu sẽ giải quyết dứt điểm hiện tượng này. Sau phẫu thuật nhỏ, phanh hãm vẫn dài như bình thường và chẳng hề ảnh hưởng tới “chuyện ấy” cũng như bản lĩnh nam nhi của Bạn trai cả.

Post Comment