CHÍCH NHỂ

CHÍCH NHỂ
CHÍCH NHỂ

1 Kỹ thuật triển khai phương pháp đó. Trước khi ta chích nhể ta dùng chiếc kim khâu để chích nhể, dùng cồn vệ sinh kim. chích nhể xong (không dùng kim lần thứ hai). Dùng ngón tay cái và ngón tay trỏ chích nhể dưới da không quá l-l,5/10mm. cầm kim VỚI độ nghiêng từ 15-20 độ, dùng lực của hai ngón tay bật khẽ lên nghe một tiếng kêu nho (tách) bây giờ ta dùng 2 tay nặn cho máu ra ngoài, ta dùng bông vệ sinh của y tê để thấm máu xong ta dùng cao sao vàng bôi xoa vào chỗ chích nhể. Nếu bệnh mới chớm ta chích nhể đến đâu người bệnh được đỡ và khỏi ngay đến đó. Nếu bệnh nặng máu đen ra càng nhiều ta phải nặn ra cho hết lượng máu đen đó nếu bệnh nặng chưa khỏi hôm sau ta chích nhể tiếp vào các chỗ cũ có màu thâm đen hơn cứ làm như vậy cho tới khi người bệnh được khỏi hẳn.

CHÍCH NHỂ
CHÍCH NHỂ
  1. Chỗ chích nhể.

  • Tất cả các bệnh chúng xuất hiện ra bên ngoài có các nốt bị ngứa, bị đau, có các nốt đen đỏ, to nhỏ khác nhau. Ngoài ra còn có một số hiện tượng gì khác như: nhấp nháy, dật dật khô cứng sần ở mặt da có quầng máu thâm đen to nhỏ không giông nhau, những chỗ đó chính là huyết mạch chỗ ta chích nhể tất cả các bệnh do máu người gây ra.
  • Tác dụng của phương pháp: khám chữa được rất nhiều bệnh, dụng cụ rất đơn giản chữa bệnh rất dễ dàng đạt an toàn hiệu quả kinh tế cao đạt kết quả tuyệt vời. Tuyệt vời ở chỗ bệnh mói chớm bị chích nhể đến đâu lập tức khỏi ngay đến đó. Có những bệnh tính bằng giây.
CHÍCH NHỂ
CHÍCH NHỂ
  • Kết quả của phương pháp phục vụ người bệnh: tính từ năm 1979 cho đến nay đã chữa trị được nhiều người ở nhiều nơi từ Bắc tới Nam, đến đâu người đến chích nhể ít nhất từ 15-20 người tính cụ thể thì không tính được. Chung nhất có hàng vạn ca. Các trường hợp đau nhức do nhiệt tà, ba ca khớp nặng, hàng trăm ca vôi viêm các đốt xương sống, đau Lưng,  một ca sưng trướng bụng to mối 2 tháng rưỡi tuổi và nhiều ca bệnh nặng khác.
CHÍCH NHỂ
CHÍCH NHỂ

Lương y Hà Văn Cận – Đông Anh

(Lưu ý: tham khảo ý kiến Bác sĩ trước khi điều trị)

BÌNH LUẬN

Nhập nội dung bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.