Search by category:
Sách Đông y

Sách MÁT-XA TAI CHỮA BÁCH BỆNH download, pdf

Phương pháp mát xa (xoa bóp) huyệt vị tai ngoài để phòng và chữa bệnh Là phương pháp chữa bệnh dân gian có lịch sử lâu đời ở Trung Quốc.

Ngày nay, y học hiện đại đã khẳng định: Liệu pháp mát xa tai chữa bệnh là có cơ sở khoa học và hiệu quả điều trị lâm sàng tuyệt vời. Để giúp bạn đọc nắm được liệu pháp này một cách toàn diện và cụ thể, trọng giới thiệu cuốn MÁT-XA TAI CHỮA BÁCH BỆNH do tác giả HIÊN CHI MAI dịch và biên soạn.

Đây là cuốn sách được dịch và biên soạn công phu, nội dung đầy đủ chắt lọc, trình bày hệ thống đảm bảo được tính thông tin, khoa học, truyền thống, phổ cập và thực tiễn.

Hy vọng tập sách sẽ là cẩm nang phòng và chữa bệnh hữu ích cho nhiều đối tượng bạn đọc và cho mọi gia đình.

 cuốn MÁT-XA TAI CHỮA BÁCH BỆNH
cuốn MÁT-XA TAI CHỮA BÁCH BỆNH

Phương pháp điều trị xoa bóp huyệt tai còn gọi là phương pháp điều trị xoa bóp huyệt ỏ vành tai. Là một trong những di sản quý của phương pháp y học truyền thống Trung quốc. Phương pháp này chủ yếu lấy ờ huyệt trên vành tai làm chủ, lấy huyệt vị ở những vị trí khác nhau làm huyệt phôi, dùng tay hoặc kim châm ép lực vào vị trí được chỉ định, thực hiện ở các huyệt chủ và huyệt phối. Huyệt chủ và huyệt phối phối hợp ăn khớp với nhau, lấy phương pháp mà sinh vật sản sinh tin tức truyền vào cơ thể người thông qua liên hệ cảm truyền của tai và kinh lạc, lưu thông khí huyết, cân bằng âm dương có tác dụng điều hoà, bảo vệ các bộ phận tạng phủ và cơ thể, nâng cao chức năng

Sau đây là bản xem trước và link download sách.

Post Comment