Những bệnh ung thư có quan hệ trực tiếp với sinh hoạt tình dục bao gồm:

  1. Ung thư tuyến tiền liệt

Các chuyên gia chỉ ra rằng, nếu sinh hoạt tình dục lần đầu tiên khi chưa đến 24 tuổi, hoặc trên 40 tuổi, xuất tinh lần đầu dưới 15 tuổi, trong một tháng giao hợp trên 12 lần, thì khi bước vào giai đoạn 40 – 50 tuổi những người này đều dễ bị ung thư tuyến tiền liệt. Người trước 50 tuổi, nếu sinh hoạt tình dục quá nhiều, khả năng bị ung thư tuyến tiền liệt càng lớn, người sử dụng nhiều thuốc bổ thận tráng dương, bôi thuốc này làm đảo lộn sự cân bằng về hoóc môn nội tiết cơ thể, do đó là nguyên nhân chính dẫn đến ung thư tuyến tiền liệt.

Xem thêm

http://thuocchuabenh.vn/benh-ngoai-khoa/ung-thu-tuyen-tien-liet.html

  1. Ung thư cổ tử cung

Sau khi tinh trùng xâm nhập vào âm đạo, âm đạo sinh ra một loại kháng thể tinh trùng, khoảng 4 tháng sau kháng thể này mới mất đi. Nếu giao hợp với nhiều nam giới, thì sẽ có nhiều loại protit (an-bu- min) xâm nhập vào cơ thể, không những không thể sản sinh ra kháng thể, mà ngược lại kích thích quá mạnh sẽ dẫn đến triệu chứng vô sinh và phát triển thành ung thư.

Xem thêm

http://thuocchuabenh.vn/benh-phu-khoa/chan-doan-dieu-tri-benh-ung-thu-co-tu-cung.html

http://thuocchuabenh.vn/benh-ung-thu/dong-y-thuoc-nam-chua-benh-ung-thu-co-tu-cung.html

  1. Ung thư vú

Phụ nữ trên 30 tuổi mới kết hôn, không kết hôn, không sinh con hoặc đẻ non nhiều lần rất dễ bị ung thư vú. Nếu phụ nữ chưa phát dục đầy đủ, vuốt ve vú quá nhiều, cũng dễ bị ung thư vú. Có một số phụ nữ muốn có cặp vú căng tròn mà phẫu thuật thêm vào trong vú một số chất như làm to kích thước vú, cũng có khả năng trở thành nguyên nhân gây ung thư tuyến vú.

http://thuocchuabenh.vn/benh-ung-thu/ung-thu-vu.html

  1. Ung thư dương vật

Dương vật rất dễ bị ung thư, nguyên nhân là túi bao bọc dương vật khiến cho bộ phận dương vật dễ nhiễm bẩn, rất dễ xuất hiện triệu chứng viêm sưng, và có tỉ lệ phát bệnh ung thư cao. đồng thời, túi bao bọc dương vật cũng đem lại nguy hiểm cho phụ nữ. Thống kê cho thấy, trong số những người chồng có vợ bị ung thư cổ tử cung, có 30% là do túi bao dương vật.

Vậy những người phụ nữ hãy chú ý dương vật của chồng bạn, nếu có vấn đề về bao dương vật hãy mau chóng đến bệnh viện để kiểm tra.

BÌNH LUẬN

Nhập nội dung bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.