3 đặc trưng của trường thọ, 40 tuổi còn có 1 số đặc trưng, ngầm báo cơ thể bạn cực chuẩn.

1 người có trường trường thọ hay không, cơ thể của anh ta sẽ xuất hiện các đặc điểm dưới đây, đối chiếu xem, Bạn có hay không những đặc trưng này không vậy ?

1. Lông mày cùng trường thọ

Lông mày và trường thọ được gọi là cung bảo thọ, có thể thấy nó và sinh mệnh con người có liên quan. Trong các sách tướng số đều nói ” Lông mày dài rủ, thọ cao không gì phải nghi ngờ”. chính là nói lông mày cao dài mà người lông mày rủ xuống thọ cao không phải nghi ngờ.

2. Xương đầu cùng Tuổi thọ

Xương đầu và tuổi thọ : xương chẩm vị trí đường chính giữa sau não chếch xuống dưới , khi ngủ nó là vị trí đầu tiên tiếp xúc xuống gối, vì vậy gọi là xương chẩm. Xương đầu này phải liền với phần cơ, không thể trơ trọi lẻ loi ra người có xương chẩm đầy đặn là trường thọ.

3. Tai cùng Trường thọ : Tai và Thận có mối liên quan mật thiết, mà Thận mạnh yếu chức năng lại trực tiếp ảnh hưởng đến dài ngắn của tuổi thọ. Tai phải có đường nét rõ ràng, dáy tai như hạt ngọc đầy đặn, sắc sáng tươi hồng nhuận, lỗ tai rộng, tai hồng mà chắc dày, tai hình cao mà dài. người như vậy là trường thọ.

Làm thế nào mới giữ được trường thọ vậy ?

1. Gạt bỏ mọi phiền muộn của Bạn. Xã hội hiện đại, Nam giới gánh vác rất nhiều áp lực. sinh tồn, gia đình, 2 họ, sự nghiệp.. áp lực của nhiều phương diện. khó tránh khỏi tình huống không biết làm sao, vương vấn trong lòng. học cách khơi thông tình cảm, sẽ rất có ích tăng cường sức khỏe bản thân, trường thọ cách bạn không xa

2. Thường xuyên uống trà. Nghiên cứu hiện đại, phát hiện trong trà có hàm lượng giàu Polyphenols, nó là chất chống oxy hóa rất tốt, chống lão suy, làm sạch “rác” mạnh máu trong cơ thể, dự phòng bệnh tim não mạch máu. Đồng thời nó có thể hấp thu tia phóng xạ, kháng bức xạ. ở nhóm người thường xuyên tiếp xúc máy tính, công tác nơi có hóa chất, vì cơ thể thời gian dài tiếp xúc tia X đặc biệt thích hợp.

3. Vận động ra mồ hôi, là phương thức xúc tiến trao đổi chất rất tốt. Trong quá trình vận động ra mồ hôi, các chất dịch trong cơ thể không ngừng tuần hoàn, sẽ hỗ trợ cơ thể bài xuất 1 lượng lớn chất độc. thực nghiệm chứng minh, Một số chất độc thậm trí có 1 số có kim loại nặng rất mạnh có thể dẫn đến ung thư.

Bản dịch : Ths, Bs Tôn Mạnh Cường

BÌNH LUẬN

Nhập nội dung bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.