Tắm là giờ khắc cơ thể con người thoải mái nhất. Nếu có thể lợi dụng thời gian này mà áp dụng tắm luân phiên nước nóng, nước lạnh, hoặc dùng vòi sen nước ấm tác động đến vùng háng và dương vật, thì sẽ có tác dụng tăng cường khả năng tình dục.

Tắm luân phiên nước nóng, nước lạnh là phương pháp rèn luyện làm tăng cường chức năng tình dục cho nam giới có từ rất lâu đời. Phương pháp này cụ thể như sau: trước hết ngâm mình trong bồn nước ấm, đợi đến khi nước đủ ấm, dùng nước lạnh dội vào bộ phận sinh dục chừng 3 phút, đợi dương vật, âm nang (bao hoàn tinh) thu nhỏ lại thì lại cho vào bồn tắm, cứ như thế làm khoảng 3 – 5 lần là kết thúc. Nếu hàng ngày kiên trì tắm luân phiên nóng lạnhnhư vậy, có thể làm cho nam giới tinh lực vẫn tráng kiện sau thời kỳ trung niên, chức năng tình dục tăng cường, làm giảm mệt mỏi.

Tắm là giờ khắc cơ thể con người thoải mái nhất.
Tắm là giờ khắc cơ thể con người thoải mái nhất.

Khi tắm có thể dùng vòi sen dội nước ấm vào khu vực xung quanh gốc dương vật, có tác dụng tốt để khôi phục “năng lượng” tinh hoàn. Trạng thái cương cứng của dương vật là để duy trì kích thước dương vật và để làm được điều này thì thần kinh sẽ vô cùng mệt mỏi, hơn nữa thời gian cương cứng càng dài thì độ mệt mỏi càng tăng. Mà nước nóng kích thích sẽ làm cho tuần hoàn máu tăng lên, mau chóng xóa đi sự mệt mỏi của tinh hoàn và dương vật. Thêm vào đó, tắm và ngâm mình trong bồn không giống nhau. Tắm có ‘thể sản sinh hiệu quả kích thích tập trung đối với hệ thống huyệt trên cơ thể. Đương nhiên, lực nước tắm phải mạnh thì mới có tác dụng.

Không những là phần gốc dương vật, mà phần háng giữa gốc hai chân cũng là bộ phận kích thích quan trọng. Vì háng là “con đường trọng yếu” để tinh hoàn lưu thông máu và thần kinh ra vào, tuần hoàn máu ở háng có vai trò quan trọng đối với chức năng tình dục của nam giới. Khi tắm dùng nước ấm kích thích háng, đồng thời dùng hai ngón trỏ mát xa háng từ trên xuống dưới, có tác dụng rất tốt đối với việc tăng cường chức năng tình dục của nam giới.

Ngoài ra, bụng dưới còn có một số huyệt vị rất quan trọng, như huyện quan nguyên, huyện khí hải…, dùng nước ấm kích thích, cũng có tác dụng tăng cường khả năng tình dục. Khi tắm bạn thử sử dụng cách này xem, có phải có kết quả hoàn hảo, mỹ mãn hay không?

BÌNH LUẬN

Nhập nội dung bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.