Ăn vỏ cây có thể chữa được bệnh liệt dương

Ăn vỏ cây có thể chữa được bệnh liệt dương
Ăn vỏ cây có thể chữa được bệnh liệt dương

9 Mẹo hiệu quả trong cuộc sống

Giới thiệu:

Đau lưng, tim mạch, ung thư, những căn bệnh quen thuộc phổ biến này, khi ốm đau chúng ta phải đến bệnh viện chữa trị. Tuy nhiên, bạn có tin rằng ngoài những giải pháp truyền thống này còn có những bài thuốc ít người biết đến. Rất hiệu quả và dễ làm. Chúng ta hãy xem xét bên dưới. Đau lưng? Đeo tai nghe của bạn vào. Hôi miệng? Súng có ánh sáng xanh. Đây chỉ là hai ví dụ ngẫu nhiên về 9 phương thuốc có vẻ kỳ lạ mà chúng tôi đã thu thập được từ Úc, Israel đến Ohio. Mặc dù không có gì đảm bảo rằng tất cả mọi người đều sẽ khỏi bệnh, nhưng chúng là những phương pháp điều trị hiệu quả mà bạn có thể thử.

1. Ăn vỏ cây có thể trị được chứng liệt dương

Ăn vỏ cây có thể chữa được bệnh liệt dương
Ăn vỏ cây có thể chữa được bệnh liệt dương

Ăn vỏ cây có thể điều trị bệnh liệt dương Ăn vỏ cây có thể điều trị bệnh liệt dương
Mức độ giới tính có liên quan đến tuổi tác, nhưng “vỏ cây yohimbe” (“育亨宾树皮”)

mới được phát hiện vẫn được coi là một chất hữu hiệu để điều trị chứng bất lực. Lý do: Các thành phần hoạt tính trong vỏ cây yohimbe làm giãn các tế bào cơ trơn trên dương vật, cho phép lượng máu đến dương vật nhiều hơn. Điều này có hiệu quả không? dĩ nhiên là không. Nếu bạn không ăn đủ vỏ cây yohimbe sẽ không có tác dụng đáng chú ý, nếu bạn ăn quá nhiều, nhịp tim của bạn sẽ tăng và huyết áp của bạn sẽ tăng lên. Nếu bạn thực sự muốn thử vỏ cây yohimbe, hãy nhớ nói với bác sĩ rằng bạn đang dùng vỏ cây yohimbe.

2. Ăn xương rồng có thể giúp bạn giảm cân

Ăn vỏ cây có thể chữa được bệnh liệt dương
Ăn vỏ cây có thể chữa được bệnh liệt dương

Ăn xương rồng để giảm cân Ăn xương rồng để giảm cân
Như thể một điều hiển nhiên: một nước cây Xương rồng chắc chắn sẽ làm giảm cảm giác thèm ăn của một người. Có lẽ có hàng chục công ty tuyên bố rằng họ có thể ép một loại nước ép từ cây xương rồng có tên là Hoodia, một loại xương rồng mọc ở sa mạc Kalahari ở Nam Phi, họ nói rằng sẽ giúp bạn không cảm thấy đói và giảm đi 1000 calo mỗi ngày. Nhưng ngay cả với nguồn cung dồi dào xương rồng ở sa mạc Kalahari, tính an toàn và hiệu quả của nó vẫn còn được chứng kiến. Tuy nhiên, trên thực tế, theo BBC, có một yếu tố quan trọng nhất bị thiếu trong việc bán cây xương rồng, được gọi là Hoodia, ở Hoa Kỳ: có  ít  cây Hoodia.

3. Điều trị chứng ngáy bằng didgeridoo

 

Điều trị ngáy bằng didgeridoo.
Didgeridoos, một loại kèn gỗ được người Úc bản địa thổi trong gần một thế kỷ, hiện là công cụ chữa bệnh hiện đại nhất. Tạp chí Y khoa Anh đã tiến hành khảo sát 25 người ngáy khi ngủ và phát hiện ra rằng đó là do giãn cơ thanh quản, một số người thổi didgeridoo trong 4 tháng có nhiều triệu chứng hơn những người không ngáy nhẹ hơn 3,5 lần. Bây giờ, hầu như tất cả các nhạc sĩ hiếm khi ngủ và ngáy. Milo, MD, nói: Tăng cường các bài tập rung môi và cổ họng của bạn. “Khi các cơ được tăng lên, thở bằng miệng không còn bị lưỡi cản trở”.

4. Sử dụng điện thoại di động để bỏ thuốc lá

Ăn vỏ cây có thể chữa được bệnh liệt dương
Ăn vỏ cây có thể chữa được bệnh liệt dương

Bỏ thuốc lá bằng điện thoại di động.
Bất cứ lúc nào bạn muốn hút thuốc, chỉ cần nhấc điện thoại lên. Các nhà nghiên cứu tại Đại học Auckland ở New Zealand đã tiến hành một cuộc thử nghiệm với hai nhóm người đang cố gắng bỏ thuốc lá. Thử nghiệm cho thấy những người có thể nhận được thông tin về những người khác đang cai thuốc, bao gồm cả những lời động viên, từ điện thoại di động của họ mỗi ngày, có khả năng bỏ hút thuốc cao gấp đôi những người không nhận được bất kỳ thông tin nào từ điện thoại di động của họ. Hơn nữa, những người có quyền truy cập thông tin điện thoại di động có thể kéo dài hơn 6 tháng để bỏ thuốc lá. MD lưu ý: “Mọi người luôn muốn nghe điện thoại, vì vậy đây là một trong những cách dễ nhất và hiệu quả nhất để cổ vũ mọi người”, MD lưu ý.

5. Nhạc chữa đau lưng

Ăn vỏ cây có thể chữa được bệnh liệt dương
Ăn vỏ cây có thể chữa được bệnh liệt dương

Âm nhạc trị liệu cho đau lưng liệu pháp âm nhạc cho đau lưng.
Các nhà nghiên cứu tại Cleveland Clinic gần đây đã phát hiện ra rằng những người bị đau lưng giảm 20% các triệu chứng đau lưng sau khi nghe nhạc một giờ mỗi ngày trong một tuần. Sandra, MD, cho biết: “Lý do rất đơn giản, âm nhạc làm bạn phân tâm và đồng thời thư giãn các cơ. “Nghiên cứu mới nhất cho thấy âm nhạc có thể cân bằng sự tiết hormone”.

6. Ánh sáng xanh điều trị hôi miệng

Ăn vỏ cây có thể chữa được bệnh liệt dương
Ăn vỏ cây có thể chữa được bệnh liệt dương

Ánh sáng xanh lam chữa hôi miệng Ánh sáng xanh lam chữa hôi miệng.
Các nhà nghiên cứu tại Đại học Hebrew đã tìm kiếm một phương pháp chữa trị bệnh hôi miệng, nhưng vẫn chưa tìm ra phương pháp nào. Vì vậy, họ đã thử các phương pháp khác để thử lại, nhưng vẫn không hiệu quả trong việc giảm hôi miệng, bao gồm cả việc kích thích miệng bằng đèn sáng. Một thí nghiệm như vậy đã được ghi lại trên tạp chí “Vi sinh vật học”, đã mang lại hy vọng mới cho việc điều trị bệnh hôi miệng. Các nhà khoa học đưa các mẫu nước bọt vào một môi trường cụ thể để kiểm tra với nhiều nguồn ánh sáng khác nhau và nhận thấy rằng ánh sáng xanh có thể khử mùi hôi miệng hiệu quả. Nó làm giảm sự sản sinh của vi khuẩn kỵ khí, là nguồn gốc của hơi thở có mùi.

7. Sử dụng quả anh đào để sửa chữa cơ bắp

Ăn vỏ cây có thể chữa được bệnh liệt dương
Ăn vỏ cây có thể chữa được bệnh liệt dương

Sửa chữa cơ bắp với quả anh đào.
Sau khi nâng tạ 75kg, bạn chỉ cần uống 350mL nước ép sơ ri để cơ bắp được phục hồi. Trong một thử nghiệm kéo dài 8 ngày đối với những vận động viên cử tạ, những vận động viên uống nước ép anh đào hai lần một ngày (18 phần trăm tổng số) đã duy trì sức mạnh cơ bắp và có nhiều khả năng duy trì sức mạnh cơ bắp hơn những người không uống nước ép anh đào phục hồi nhanh chóng sau khi nâng tạ. Vì nước ép anh đào có hàm lượng chất ức chế cứng giúp cơ bắp hết đau sau khi tập luyện, nước ép anh đào có thể giảm thiểu căng cơ khi cơ co lại.

8. Botox điều trị tăng sản lành tính tuyến tiền liệt

Ăn vỏ cây có thể chữa được bệnh liệt dương
Ăn vỏ cây có thể chữa được bệnh liệt dương

Botox cho tăng sản lành tính tuyến tiền liệt Botox cho tăng sản lành tính tuyến tiền liệt
Về mặt sinh lý học, BPH không liên quan gì đến các nếp gấp của u tuyến trừ khi BPH cuối cùng ảnh hưởng đến các adenomes. Tuy nhiên, một cuộc khảo sát mới do Khoa Tiết niệu Quốc tế Anh thực hiện cho thấy bệnh nhân u xơ tiền liệt tuyến (BPH) có thể cải thiện được 30% các nếp gấp mô tuyến bằng cách tiêm Botox loại A (Botox), bao gồm cải thiện tình trạng đi tiểu thường xuyên và đi tiểu dễ dàng. Ngoài ra, so với những năm trước chỉ điều trị bằng tiêm, bác sĩ Michael cho biết thời gian điều trị bằng Botox sẽ giảm 3 lần.

9. Ớt ngăn hói đầu

Ăn vỏ cây có thể chữa được bệnh liệt dương
Ăn vỏ cây có thể chữa được bệnh liệt dương

Ớt chống hói Ớt chống hói
Ớt, trộn ớt cay với bột tiêu là bí quyết trị rụng tóc huyền thoại. Về lý thuyết, việc xát ớt vào da có thể thúc đẩy tuần hoàn máu và tóc mọc lại. Trên thực tế, điều duy nhất mà bột ớt có thể làm là chữa chứng rụng tóc giả (chẳng hạn như chứng rụng tóc do tâm lý gây ra bởi công việc bận rộn).

Trong một cuộc khảo sát gần đây được thực hiện bởi Tạp chí Bệnh học Hoa Kỳ đã chỉ ra rằng khi bột ớt được thoa lên các tế bào của con người, nó sẽ chống lại sự tái tạo của các nang tóc và làm tổn thương các nang tóc khác.

Theo: Sohu

Bài trướcNguyên nhân và những cách chữa táo bón sai lầm
Bài tiếp theoĐông Y chữa bệnh Nam khoa: Liệt dương

BÌNH LUẬN

Nhập nội dung bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.