Search by category:
Sinh con theo ý muốn

Thụ tinh vào thời điểm nào trong ngày là tốt?

Nên chọn thời điểm thụ tinh. Tháng tư tràn đầy sức xuân, hoa quả xanh tươi trĩu cành, là lúc mọi người vui vẻ, sức khỏe sung mãn. Mùa xuân, hè, thu rau, quả xanh tốt, có nhiều loại thịt, cá, trứng v.v… là nguồn cung cấp đầy đủ dưỡng chất trong suốt thai kì.

Kết quả điều tra trên 45.000 sinh viên đại học ở Mỹ cho thấy trí tuệ có liên quan đến tháng thụ tinh. Trong Bách khoa toàn thư của nước Anh có ghi 10.832 nhân vật nổi tiếng, hầu hết đều sinh vào tháng một, thụ thai vào tháng tư năm trước. Kết quả này ở một mức độ nào đó đã phản ánh được quy luật của tự nhiên.Quan hệ vợ chồng hòa hợp

Cần chọn thời điểm thụ tinh khi vợ chồng phấn chấn, vui vẻ. Muốn sinh con theo ý muốn cần phải biết ngày trứng rụng. Sau khi quan hệ tình dục, tinh trùng chỉ có thể sống được trong cơ quan sinh dục nữ không quá ba ngày.

Thụ tinh vào thời điểm nào trong ngày là tốt? Đến nay các nhà khoa học vẫn chưa có ý kiến thống nhất để giải đáp câu hỏi này. Nhưng thông thường thì vào lúc 9-10 giờ tối thứ 7 là tốt nhất. Lúc này cơ thể đã thư giãn, giải tỏa mọi căng thẳng sau một tuần làm việc mệt nhọc. Thời điểm này, tinh thần thoải mái, tế bào đại não đầy năng lượng nên hưng phấn mạnh. Đây cũng là thời điểm số lượng bạch cầu cao nhất trong ngày, cơ thể có thể lực, trí tuệ cao nhất. Vợ chồng quan hệ tình dục để thụ tinh ở thời điểm này là phù hợp nhất với quy luật sinh lí tình dục.

Khi tiến hành thụ tinh, phải thực hiện tốt các nguyên tắc trên. Hầu hết các cặp vợ chồng, khi muốn có con đơn giản là quan hệ tình dục mà không chú ý đến thời điểm tốt nhất để thụ tinh nên thường không đạt được ý muốn và đứa con sau này không khỏe mạnh, thông minh, học giỏi.

Post Comment