Search by category:
Tình dục thời xưa

Dựa vào màu sắc ‘cô bé’ để biết còn hay mất trinh

Dựa vào màu sắc ‘cô bé’ để biết còn hay mất trinh

Em nghe nói nếu con gái mà còn trinh thì màu sắc của “cô bé” không sậm màu, nhưng em thật sự chưa từng quan hệ với ai nhưng sao màu vẫn sậm.

Chuyện là em đã có bạn trai,chúng em yêu nhau đã nhiều năm nhưng đều có ý thức dừng lại chứ không bao giờ dám nghĩ là sẽ vượt rào, vì cả em và anh ấy đều sinh ra trong gia đình có truyền thống nề nếp, 2 đứa cũng hiểu rõ giá trị của lần đầu tiên nên cũng cố hết sức gìn giữ. Anh ấy lại đặc biệt là người ghét lối sống buông thả của lớp trẻ hiện đại và rất coi trọng trinh tiết, em cũng chưa bao giờ nghĩ mình sẽ quan hệ với ai ngoại trừ chồng mình sau này.

Cho đến khi em đọc trên mạng về những tình huống có liên quan khi có 1 bạn nữ sinh kể rằng lúc còn học trung học đã chơi nhảy xà nhưng nhảy không qua xà mà lại té trúng xà vào đúng vùng kín, em cũng giống hệt như vậy, lúc đó em đau tới mức không kêu lên nổi mà cũng không đi nổi, mãi 1 lúc sau cơn đau dịu đi và em sinh hoạt như bình thường, không suy nghĩ gì. Thật lòng lúc đó em không hề hiểu biết tí gì về sinh lý để mà kiểm tra xem mình có bị chảy máu hay không. Cho đến khi em đọc dược bài viết đó em đã rất lo sợ, em sợ nếu như em vì lần đó mà màng trinh bị rách thì người yêu của em sẽ giận lắm, anh ấy sẽ nghĩ là em không còn trong trắng nữa.

Dường như mọi mối lo lắng của em cứ chồng chất thêm khi gần đây em để ý thấy “cô bé” của em có nhiều khác lạ, em không biết nó đã khác từ lâu hay chỉ mới gần đây mới vậy mà em không để ý nên không biết. Em nghe nói nếu con gái mà còn trinh thì màu sắc của “cô bé” không sậm màu, môi ngoài bao lấy môi trong, nhưng em thật sự chưa từng quan hệ với ai nhưng sao màu vẫn sậm và môi lớn không bao lấy môi nhỏ, môi nhỏ dài ra bất thường vài thòi ra bên ngoài trông kỳ lắm, phần thòi ra ngoài có màu thâm nữa. Em nghe nói người quan hệ nhiều thì môi nhỏ mới dài ra và thâm như vậy phải không ạ?

Hiện em đang rất lo lắng không biết màng trinh của em có còn hay không, và rất lo bạn trai sẽ nghi ngờ em. Mong các chuyên gia giúp em có những giải thích chi tiết cho em ạ. Em chân thành cảm ơn!

Bạn thân mến!

Chúng tôi rất chia sẻ với lo lắng của bạn trong suốt thời gian vừa qua, hàng ngày chúng tôi nhận được rất nhiều những câu hỏi từ tổng đài cũng như qua thư về vấn đề bạn đang rất quan tâm đó là màng trinh và sự trinh tiết của người con gái. Như bạn cũng biết việc màng trinh còn hay mất phụ thuộc vào nhiều yếu tố từ cấu tạo, đến việc sinh hoạt hàng ngày, do chơi thể thao…

Còn về vấn đề tiếp theo bạn cần quan tâm nữa là cấu tạo của âm đạo bởi vì không có một tiêu chuẩn nào (về mầu sắc âm đạo, hình thức môi lớn, môi nhỏ) là biểu hiện cho việc đã từng có quan hệ.

Dường như bạn đang quá lo lắng nên quá áp lực trong việc chứng minh mình con trinh nguyên hay không mà bạn cũng nên hiểu rằng trong tình yêu thì niềm tin là điều quan trọng nhất. Do vậy, để biết được chính xác câu trả lời cũng như việc loại bỏ sự lo lắng trong tư tưởng bạn có thể đi khám bác sỹ chuyên khoa để xác định cụ thể trong trường hợp của mình.

Bạn và người yêu đã yêu nhau được rất lâu rồi nên vấn đề hiểu được “phẩm hạnh” của người yêu không thể chỉ căn cứ vào cái màng trinh cũng như âm đạo được. Bạn nên chia sẻ với bạn trai của bạn về quan điểm sống cũng như biết thêm được bạn trai bạn sẽ nghĩ gì nếu giả sử bạn không còn “nguyên vẹn”.

Còn nếu như bạn trai của bạn vẫn cứ khăng khăng cho rằng chắc chắn bạn phải còn “trinh nguyên” thì mới có một cuôc sống hạnh phúc sau này thì có lẽ bạn cần phải xem xét lại tình cảm của hai bạn. Cuộc sống sẽ còn rất nhiều khó khăn trở ngại phía trước các bạn cần phải biết yêu thương, chia sẻ, giúp đỡ nhau mà để làm được điều đó cần phải có tình yêu nhưng phải đặt trên nền tảng của sự tin tưởng và trân trọng nhau bạn nhé!

Post Comment