CHÂM CỨU CHỮA VÔ SINH: XUẤT TINH SỚM

 

CHÂM CỨU CHỮA VÔ SINH
CHÂM CỨU CHỮA VÔ SINH

 

Trích thư hỏi:

Tôi năm nay 29 tuổi, lần thứ nhất lấp Vợ sinh hoạt tình dục bình thường, bốn năm sau Vợ tôi bệnh chết, hiện nay, tôi lấy vợ lần thứ hai. Đêm tân hôn, chưa kịp làm động tác, thì đối xuất tinh, khiến đôi bên đều không vui. Đã hơn một năm qua, tính  trạng này vẫn không chuyển tốt, có vẻ càng trầm trọng hơn. Xin hướng dẫn cách trị liệu.

Trả lời

Dương vật cương cứng chưa kịp đưa vào âm đạo, hoạt, vừa mới đặt vào âm đạo là đã xuất tinh, gọi là xuất tinh sớm. Người xuất tinh  sớm, nếu dương vật chưa đưa sâu vào âm đao thì không thể thụ thai được

Trường hợp hai vợ chồng  mới cưới hoặc đi xa gặp lại nhau hưng phấn, nên mau xuất tinh đó là hiện tượng sớm bình thường, không gọi là bệnh.

Có một thiểu số xuất tinh sớm là do một căn bệnh khác gây ra, như lớp da bên ngoài qui đầu quá dài, hệ đới trên da  đầu quá ngắn, chỉ bị kích thích sơ là đã xuất tinh. Tiền liệt tuyến bị viêm, tinh nang bị viêm, niệu đạo bị viêm, có thể gây kích thích, làm cho hưng phấn và dễ đến xuất tinh sớm. Những bệnh thuộc thần kinh, bệnh não bị xơ hóa, đều có thể dẫn đến chứng xuất tinh sớm.

Tuyệt đại đa số chứng xuất tinh sớm đều do nhân tố tinh thần gây ra, như thủ dâm, giao hợp, từ đó trở thành thói quen, dẫn đến chứng xuất tinh sớm. Hiện tượng giao hợp  lần đầu tiên bị xuất tinh sớm, thường cho mình là “suy thận”, nên khi gần vợ có tâm lý tự ti. Tâm lý này cũng dẫn đến xuất tinh sớm. Có những trường hợp, sự giao hợp bị gián đoạn vài ngày, đến khi gần nhau vì quá hưng phấn, nên bị xuất tinh sớm. Lại có những trường hợp mối quan hệ giữa Vợ chồng không tốt, người chồng đối với vợ có ý bất mãn, hoặc vì quá đau khổ nên cũng dẫn đến xuất tinh sớm.

CHÂM CỨU CHỮA VÔ SINH
CHÂM CỨU CHỮA VÔ SINH

 

Cách trị liệu chứng xuất tinh sớm:

  1. Trước khi giao hợp, dùng nước lạnh rửa hạ bộ, hoặc dùng khăn lông nhúng nước lạnh vắt ráo đắp lên bộ phận sinh dục để hạ thấp sự hưng phấn..
  2. Nêu giao hợp trước khi ngủ bị xuất tinh sớm, có thể giao hợp lại lần thứ hai sau khi ngủ thức giấc, thời gian sẽ được kéo dài hơn. Hoặc, khi giao hợp để chuyển sự chú ý sang một vấn đề khác nhằm giảm bớt sự hưng phấn, hoặc ngưng lại trong giây lát mới tiếp tục. Phương đó có thể làm hạ thấp sự hưng phấn.
  3. Khi giao hợp dùng bao cao su hai lớp, có thể giảm cảm giác, kéo dài thời gian giao hợp.
  4. Cũng có thể dùng thuốc an thần để giảm bớt sự nhạy cảm về thần kinh. Dùng thuốc phải qua sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.
  5. Dùng châm cứu hoặc thuốc Đông Y để trị bệnh Xuất tinh sớm cũng đem lại hiệu quả vô cùng tốt.
  6. Nếu do một chứng bệnh khác gây ra xuất tinh sớm cần đến bệnh viện để kiểm tra, có sự chẩn đoán và vi định cụ thể, để tiến hành trị liệu căn bệnh này thì có thể cải thiện việc xuất tinh sớm.
CHÂM CỨU CHỮA VÔ SINH
CHÂM CỨU CHỮA VÔ SINH

Theo:” Hiếm muộn vô sinh” của Dư Băng, Tôn Lệ Vân.

BÌNH LUẬN

Nhập nội dung bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.