Search by category:
Chứng thủ dâm

Lợi Ích Của Thủ Dâm – Thủ Dâm Có Lợi Gì Không

LỢI ÍCH CỦA THỦ DÂM

Một cuộc khảo sát trên trang web dành cho nam giới tại Mỹ đã thống kê rằng 27% nam giới thừa nhận có “tự sướng” 1- 2 lần/tuần. Con số này vẫn là khá thấp so với thực tế khi khoa học đã chứng mình những lợi ích mà thủ dâm đã mang lại cho sức khỏe.

Ngăn ngừa ung thư

Một nghiên cứu vào năm 2003 của Úc phát hiện ra rằng, những người đàn ông xuất tinh hơn 5 lần/ 1 tuần ít có khả năng bị ung thư tuyến tiền liệt. Độc tố gây bệnh tích tụ trong đường niệu sinh dục, khi xuất tinh đồng nghĩa với việc bạn đẩy hết “kẻ xấu” ra khỏi cơ thể.

Giúp bạn “vất vả” hơn

Khi có tuổi, cơ bắp tự nhiên hoạt động trở nên khó khăn. Sex hoặc thủ dâm thường xuyên giúp xương chậu của bạn luôn hoạt động, từ đó ngăn ngừa rối loạn chức năng cương dương và đi tiểu không tự chủ.

Kéo dài “cậu nhỏ”

Thủ dâm có thể giúp bạn kéo dài “cậu nhỏ”. Nhà tình dục học, tiến sỹ Ava Cadell nói: Hầu hết đàn ông có thể tăng chiều dài “cậu nhỏ” trong vòng một tháng”.

Tăng cường miễn dịch

“Xuất tinh làm tăng mức độ hormone cortisol, là môi trường thích hợp làm tăng miễn dịch” – Tiến sỹ, chuyên gia tình dục học Jennifer Landa cho biết.

Tâm trạng thoải mái

Thủ dâm sản sinh ra dopamine và oxytocin làm nâng cao tinh thần của bạn.

“Thủ dâm là một phần của một cuộc sống tình dục lành mạnh” Gloria Brame, Tiến sĩ, một nhà tình dục học lâm sàng nói. “Nó hoàn toàn an toàn và vô hại. Nó còn tốt cho sức khỏe hơn việc đánh răng hằng ngày của bạn “. Tuy nhiên, cũng không nên quá lạm dụng.

Post Comment