Search by category:
Chứng thủ dâm

Những sai lầm trong nhận biết con gái còn trinh

Những sai lầm trong nhận biết con gái còn trinh

Từ xưa tới nay, trinh tiết vẫn luôn là điều mà tất cả mọi người quan tâm, nhất là các bậc mày râu, họ luôn muốn biết người con gái của họ còn trinh hay không? Đây là 1 vấn đề nan giải và khó xác định. Có rất nhiều thông tin trên mạng viết cách nhận biết con gái còn trinh hay không nhưng thật sự nó chưa chính xác, nó chỉ là những thông tin đánh giá không đáng tin cậy.

gái còn trinh

1. Gái mất trinh dáng đi khuỳnh khoàng, phần háng rộng:

Điều này theo chúng tôi tìm hiểu thấy là hoàn toàn sai vì dáng đi là do cơ thể sinh ra đã quy định, là do thói quen của từng người, người mất trinh hay chưa mất trinh thì dáng đi cũng vẫn không thay đổi. Chưa kể tới việc hầu hết những cô gái đã mất trinh vẫn có dáng rất chuẩn và thon thả.

2. Có người cho rằng gái mất trinh đầu vú sẽ thâm lại:

Điều này là không đúng, vì có rất nhiều người còn trinh nhưng đầu vú vẫn bị thâm, đơn giản do họ mặc áo nịt ngực chật chội, ánh sáng mặt trời chiếu vào, vệ sinh không sạch…

3. Có người nói hôn vào trái đu đủ mà chảy mủ là còn trinh, hôn mà không chảy mủ là mất trinh, trò này chỉ là đánh lừa người nhát gan cả tin mà thôi như con nít chứ còn không thì chả ai tin nổi.

4. Gái đã mất trinh thường chú ý đến sex hơn, ăn mặc thường làm nổi bật nên các phần cơ thể và cách ăn nói bậy bạ cũng bạo dạn hơn bình thường. Điều này cũng không hoàn toàn chính xác, vì tùy vào tính cách, điều kiện sống của mỗi người nên điều kết luận này là hoàn toàn vô căn cứ.

Tóm lại, những điều trên chỉ là nhận xét chủ quan không có cơ sở khoa học, hay hiểu biết kinh nghiệm gì, nên các bạn trẻ cần tránh sai lầm để không làm ảnh hưởng đến tình yêu và hạnh phúc.

Post Comment