Sau khi sinh hoạt tình dục, dương vật của chồng sưng đỏ, ngứa, toàn thân, đây là triệu chứng của nhạy cảm giao hợp, vậy thì triệu chứng này có nguồn gốc từ đâu?

  • Nhạy cảm do bao tránh thai. Do bao cao su được làm từ cao su, do đó có thể gây nên hiện tượng nhạy cảm cho một số nam giới, triệu chứng lâm sàng của nó thường là đầu dương vật bị sưng đỏ, ngứa và đau, nghiêm trọng hơn là lở loét, hoặc có chất bài tiết bị thấm vào. Như vậy không nên dùng bao cao su nữa, mà đổi sang để phụ nữ uống thuốc tránh thai để phòng tránh thai.
  • Nhạy cảm do ma sát. Sinh hoạt tình dục là quá trình tiếp xúc xác thịt và vận động toàn thân, đối với những người thể chất quá nhạy cảm, chỉ cần nhận cọ xát, kích thích nhẹ cũng có thể dẫn đến phản ứng nhạy cảm nhất định. Bộ phận cọ xát xuất hiện phù cục diện hoặc sưng đỏ khu vực xung quanh, cũng có khi bị ngứa…
  • Nhạy cảm với thuốc. Có những cặp vợ chồng khi sinh hoạt tình dục, sử dụng thuốc tránh thai nhằm tránh thai, như màng thuốc tránh thai, cao tránh thai. Có những cặp vợ chồng trong quá trình sinh hoạt tình dục, người chồng xuất hiện hiện tượng nhạy cảm, xuất hiện đau dương vật hoặc cảm giác ngứa ngáy, khó chịu mà không muốn dùng thuốc tránh thai.
  • Nhạy cảm với chất bài tiết. Chất bài tiết là hỗn hợp của chất dịch được tế bào trên vách âm đạo người vợ tiết ra, và dịch thể được tuyến thể cổ tử cung tiết ra hòa trộn với nhau, có tính axit, nếu người chồng có thể chất quá nhạy cảm, sau khi sinh hoạt tình dục rất dễ xảy ra dị ứng. Biểu hiện chủ yếu là, sau sinh hoạt tình dục, dương vật người chồng xuất hiện cảm giác đau, ngứa, có lúc xuất hiện mẩn nhỏ, người bị nặng có thể xuất hiện sưng phù ở da mắt và triệu chứng phát chẩn hoặc ngứa trên da toàn thân.

Chứng nhạy cảm giao hợp này gây rắc rối cho cả hai bên vợ và chồng, đặc biệt là đối với những cặp vợ chồng mới kết hôn. Tuy nhiên, chúng ta có thể điều trị chứng bệnh này. đối với những người vì nhạy cảm thuốc tránh thai mà tạm thời không muốn sinh hoạt tình dục, người vợ có thể dùng thuốc tránh thai, còn đối với người nhạy cảm chất nội tiết cũng có thể dùng bao cao su, để tránh tiếp xúc trực tiếp với dịch nhầy nội tiết của vợ. Nếu mới phát sinh phản ứng nhạy cảm, không nên dùng tay “xử lý” hoặc dùng nước nóng, xà phòng rửa, mà nên dùng nước sạch rửa dương vật, đặc biệt là bao quy đầu. đồng thời nhanh chóng đến bệnh viện điều trị, dùng thuốc chống dị ứng để chống dị ứng.

BÌNH LUẬN

Nhập nội dung bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.