Buổi sáng vừa mở mắt ra là, vội vàng mặc quần áo, rửa mặt, đánh răng, ăn sáng, ra ngoài… Hầu như mỗi gia đình đều bận rộn như vậy vào mỗi buổi sáng, ai còn có thời gian mà có cảm hứng “tình dục” nữa đây?

Quả nhiên buổi sáng không có cảm hứng “tình dục”? các chuyên gia y học tình dục tuyệt đối không bỏ qua một chủ đề nghiên cứu này. Nghiên cứu của họ phát hiện ra, rằng chỉ số hoóc môn sinh dục của nam giới cao nhất vào buổi sáng. Huysman giải thích rằng: “Do hoóc môn sinh dục của nam giới cao nhất vào buổi sáng, sau khi tỉnh giấc, họ hoàn toàn muốn thử ngay, tình dục lúc này đạt đến tính động vật nguyên thủy, sơ khai, hoàn toàn là ở trạng thái lấy bản thân mình làm trung tâm”. “Họ khát khao có được bạn, hơn nữa họ vẫn còn chưa tỉnh táo hẳn nên rất dễ dàng quên mình, càng dễ vì để thỏa mãn bạn mà làm những việc bình thường không nên làm”.vochong

Một người đã từng sinh hoạt vợ chồng vào buổi sáng, so sánh việc này với cảm giác thỏa mãn khi được thưởng thức một ly espresso của Double vào buổi sáng! Fla, một cô gái Mỹ khẳng định rằng: “Buổi sáng khi vừa ngủ dậy, chồng chưa cưới của tôi dâng trào cảm xúc với tôi, anh ấy làm bất cứ việc gì theo yêu cầu của tôi, tôi thích cảm giác anh ấy tập trung hoàn toàn tư tưởng ở bên tôi như thế này, tôi chỉ cần nằm yên và tận hưởng tất cả!”.

Nam giới thường thích sinh hoạt tình dục vào buổi sáng. Sau đây là cảm nhận của nam giới đối với sinh hoạt tình dục vào buổi sáng:

“Sau một ngày làm việc mệt mỏi, tôi chỉ nghĩ đến việc vùi đầu vào chăn mà ngủ. Nhưng sau khi mỏ mắt ra, tôi luôn hoàn toàn sung sức để phục vụ cô ấy”.

“đối với tôi, không có việc gì tuyệt diệu hơn là được làm tình với bà xã vào buổi sáng sớm, nó sẽ là màn mở đầu tuyệt diệu cho một ngày mới”.

“Mỗi lần tôi tỉnh giấc, tràn trề sức sống điều nghĩ đầu tiên là bạn gái. Cô ấy nói rằng, điều này còn khiến cô ấy hạnh phúc hơn cả khi tôi tặng cô ấy một cái nhẫn kim cương”.

“Tình dục buổi sáng còn hơn cả một ly cà phê đậm đặc nhất, nó làm cho tôi tỉnh táo minh mẫn, tràn trề sức lực suốt cả ngày, sau đó cùng nhau tắm mát, như là được liếm lớp bơ hoàn hảo trên cái bánh ga tô vậy”.

“Buổi sáng là thời điểm tâm hồn và thể xác tôi thư giãn, thoải mái nhất, lúc đó đầu óc tôi không bị xâm chiếm bởi áp lực công việc. Những phút giây vui vẻ nhất của tôi đều đến từ bữa “ăn nhanh” trước bữa ăn sáng thường lệ”.

Phụ nữ cũng rất nhiệt tình với sinh hoạt tình dục vào buổi sáng:

“Sau khi tỉnh lại, toàn thân thôi hưng phấn, lúc đó anh vẫn còn đang chìm trong giấc ngủ, do vậy tôi quyết định tiếp tục chui vào chăn ấm, dùng “phương pháp đặc biệt” để gọi anh thức giấc. Khi anh vừa rên rỉ, vừa mở mắt ra, anh sẽ nhìn ngay thấy ánh mắt thèm muốn của tôi hướng về phía anh, và khi đó hưng phấn sẽ lan tỏa trên khắp thân thể anh, mạnh mẽ…!”.

“Buổi sáng làm tình như là bữa khai vị trong nhà hàng vậy, sau khi bạn ăn mấy miếng, bạn sẽ đứng dậy vỗ bụng và nói “no chưa nào?”, đương nhiên là không như thế! Buổi sáng làm tình có thể, khiến cho bạn sẽ thèm muốn “bữa ăn” tiếp theo, thậm chí khi đó sẽ ăn như hổ đói vậy”.

“Tôi không thể để cho bản thân mình nhìn thấy ham muốn tình dục vào buổi sáng sớm, nhưng tôi nghĩ, đó chính là nguyên nhân vì sao trong mắt của anh tôi càng hấp dẫn”.

“Ham muốn của anh ấy hệt như củi khô gặp lửa…”

“Bất kỳ một kích thích tình dục nào, đều có thể mang đến một buổi tình ái tràn trề khoái lạc”.

“Mỗi buổi sáng sau khi làm tình với bạn trai, cả ngày tôi luôn cảm thấy khoái cảm của mình tăng lêngấp bội, và hồ hởi chờ đợi một buổi làm tình sau đó”, “Có lẽ phải mặc lên người chiếc tất quần thêu hoa, gửi một email trêu chọc cho anh ấy. Đợi đến buổi tối sau khi về đến nhà, sẽ có một bữa tình ái no nê”.

Vậy là cả nam giới và phụ nữ đều ủng hộ sinh hoạt tình dục vào buổi sáng sớm, đến chuyên gia y học cũng khẳng định: “Áp lực ban ngày là hung thủ của cao trào, nó ức chế mọi ham muốn tình dục”. Bác sỹ Judith Reichman nói: “Chỉ cần khi bạn vừa tỉnh giấc, tân hồn không bị những việc khác chiếm hữu, quên mất cuộc điện thoại cần phải hồi đáp, thì cao trào tự nhiên sẽ đến dễ dàng hơn”.

Bác sỹ tâm lý Kathleen Mojas còn nhắc nhở những cặp vợ chồng cả ngày bận rộn ràng: “đối với những cặp tình nhân mà cả hai đều bận rộn, muốn có được kinh nghiệm tình ái hoàn hảo, cần dành ra một ít tâm huyết. Nếu bạn sắp xếp thời gian gặp gỡ bác sỹ hoặc nhà tạo mốt tóc, đương nhiên bạn có thể dành ra không gian riêng cho bạn tình của bạn”.

Laura Corn, tác giả cuốn sách “101 đêm huyền diệu” đã dẫn ra lời nói của Arlene M. Huysman, nhà tâm lý học nổi tiếng: thời gian sinh hoạt tình dục tốt nhất chính là thời khắc hoàng kim lúc sau khi tỉnh dậy trước khi rời khỏi giường. Ông giải thích rằng: quan hệ tình dục vào buổi sáng không chỉ là phương pháp tốt để giải tỏa áp lực, nó còn làm cho bạn trước khi đi làm, được yêu thương, được chăm sóc, được thỏa mãn”. Nhà tâm lý học này còn nói: “Làm tình cùng với bạn trai vào buổi sáng sẽ khiến cho bạn mặt mày rạng rỡ suốt cả ngày”.

Mặc dù sinh hoạt tình dục vào buổi sáng có nhiều điểm tốt như vậy, nhưng vẫn còn rất nhiều phụ nữ không muốn làm tình vào buổi sáng. Họ cảm thấy bị muộn, hoặc còn muốn ngủ, thậm chí nghĩ, sắp phải đến công ty rồi, vội vội vàng vàng có thể đạt được cao trào, có thể thỏa mãn hay không? Họ chưa từng thử, vẫn nghi ngờ chất lượng của việc làm tình vào buổi sớm.

Thực tế, đại bộ phận mọi người sau khi tỉnh giấc vào buổi sáng thường tranh thủ thời gian từng phút, vì vậy thời gian làm tình vào buổi sớm là không nhiều. Có điều đây cũng không nhất định là một việc xấu, tình dục nhanh chóng cũng có thể bao hàm cả chất lượng.

Corn nói: “Làm tình luôn được cho là cần thời gian chuẩn bị và mơn trớn, nhưng bạn có thể để bản thân mình yêu bằng phương thức tốc chiến tốc thắng. Tóm lại, để nó trở thành trò chơi mà bạn nắm vững cũng không phải là việc không hay”.

Sinh hoạt tình dục vào buổi sáng sớm, thật không còn gì tuyệt diệu hơn nữa, nó như một món khai vị, lại không thể cái phụ lấn át cái chính, cướp đi màu sắc của món chính trong bữa tối, do đó nó là nếm trải mới cho các cặp vợ chồng thử sức, là chất xúc tác như lửa đỏ thêm dầu vào tình cảm vợ chồng.

Nếu buổi sáng làm tình có tác dụng kỳ diệu như vậy, hà tất gì bạn lại không thử một lần xem sao?

BÌNH LUẬN

Nhập nội dung bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.