Ngoài chức năng sinh lý là nuôi con ra thì vú của người phụ nữ còn có một chức năng quan trọng khác nữa đó là tham gia vào quá trình sinh hoạt tình dục. Do đó, sinh hoạt tình dục tất yếu sẽ sản sinh ra một ảnh hưởng nhất định đối với vú. Trong mỗi lần sinh hoạt vợ chồng, những kích thích tình dục như âu yếm, vuốt ve, hôn hít của người chồng đều có thể ảnh hưởng đến biểu hiện của vú, nếu tĩnh mạch nhiều máu thì vú sẽ dần dần to lên, thể tích có thể tăng lên 1/3 so với bình thường, người vỢ sẽ cảm thấy vú to lên, đồng thời cũng cảm nhận được hưng phấn trong sinh hoạt tình dục không ngừng tăng lên. Cùng với sự tăng cường của kích thích tình dục, đầu vú sẽ trở nên cương cứng, điều này có tác dụng tăng sự nhạy cảm trong kích thích tình dục, làm cho phản ứng tình dục của toàn thân người vợ càng mạnh mẽ hơn. Khi cao trào tình dục, những biến đổi này sẽ lên đến cao trào, sau đó khi phản ứng tình dục của cơ thể giảm đi, thì vú mới dần dần khôi phục trạng thái bình thường.

Quá trình “chấn động lòng người” này, ngoài cho người vợ được sung sướng thỏa mãn về thể xác và tinh thần ra, thì vú cũng như là được một lần rèn luyện “thể thao”, mạch máu giãn nở, chức năng của vú càng được tăng cường hơn so với trước đây. Do đó, người phụ nữ có sinh hoạt vợ chồng thỏa mãn và có quy củ thường có bầu ngực đẹp và khỏe khoắn. Hơn nữa, do sinh hoạt tình dục có quy tắc, bầu ngực của người vợ thường xuyên được sự tiếp xúc của người chồng, do đó nếu vú có hiện tượng khác lạ, thì dễ dàng phát hiện được ngay. Có thể thấy rằng, sinh hoạt vợ chồng đều đặn và hợp lý có vai trò quan trọng trong việc giữ gìn bộ ngực đẹp cho người vợ.

Đương nhiên, trong sinh hoạt vợ chồng, người chồng nên nhẹ nhàng, ấu yếm bộ ngực của vợ, tránh vần vò một cách thô bạo, để người vợ cảm thấy thoải mái, tránh gây ra những kích thích không tốt cho cặp vú mà ảnh hưởng đến sự khỏe mạnh của vú.

BÌNH LUẬN

Nhập nội dung bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.