Chất bôi trơn âm đạo tăng khoái cảm vợ chồng

Chất bôi trơn có thể giúp cho “chuyện ấy” của bạn trở nên hiệu quả hơn. Nhưng bạn cần hiểu đúng về chất bôi trơn để tránh những tai nạn không đáng có.

Nếu bạn đang tự hỏi xem liệu mình có cần chất bôi trơn hay không? Và câu trả lời có thể là có. Phụ nữ có thể phải trải qua triệu chứng khô âm đạo vì những lí do khác nhau từ việc nuôi con bằng sữa mẹ, tuổi mãn kinh hoặc vào những ngày của chu kì kinh nguyệt. Trong một thời gian ngăn, chất bôi trơn có thẻ giúp giảm đau và tăng niềm vui. Theo một nghiên cứu, chất bôi trơn kếp hợp vớ thủ dâm làm tăng sự thích thú và thỏa mãn hơn trong khi giao hợp so với việc không sử dụng chất bôi trơn khi quan hệ.

Chất bôi trơn âm đạo tăng cường khoái cảm

Một chất bôi trơn cũng có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và giảm sự thất vọng. Với độ tuổi và tuần suất quan hệ tình dục giảm, thời gian kích thích cần thiết để cơ thể sản xuất dầu bơi trơn âm đạo có thể tăng lên. Dầu bôi trơn có thể giúp cơ thể bạn cảm thấy sãn sàng cho quan hệ khi bạn không có thời gian để đợi quá trình đó diễn ra. Tuy nhieenm cần hiểu về dầu bôi trơn để biết điều gì nên và không nên, điều gì cần cố gắng tuyệt đối tránh.

1. Bôi trơn nóng lên

Có thể bạn đã nhìn thấy trên tạp chí hoặc truyền hình quảng cáo cho các sản phẩm dầu bôi trơn hứa hẹn tăng thêm cảm giác ấm lên trong quan hệ tình dục. Nhưng việc mà họ đã làm là như thế nào?

Chất bôi trơn ấm lên có thể giúp tăng thêm cảm giác trong khi quan hệ tình dục đặc biệt là khi không sử dụng bao cao su. Nhưng phải sử dụng nó một cách đúng liều lượng. Hãy cẩn thận không thể bôi quá nhiều vào. Bởi vì bộ phận sinh dục của nữ nhạy cảm hơn nam giới, cảm giác ấm lên có thể làm cho nhiều phụ nữ bị ảnh hưởng, nhất là những người có da nhạy cảm.

2. Nước bôi trơn

Dầu bôi trơn trên thị trường hiện nay phần lớn là dạng nước, đó là một điều tốt. Nhiều chuyên gia sức khỏe tình dục nói rằng chúng tốt cho những người có da nhạy cảm. Chất bôi trơn dạng nước là tiêu chuẩn vàng khi nói đến chất bôi trơn. Nhưng hãy chắc chắn nhìn vào nhãn một cách cẩn thận trước khi mua nó chứ đừng chỉ vì nó là dạng nước có nghĩa là nó hoàn toàn vô hại cho việc kích thích. Nếu bạn nhạy cảm với thành phần nhất định, bạn cần phải có hướng dẫn rõ ràng về các sản phẩm có chứa propylene glycol hoặc chlorhexidine có thể gây ra kích thích ở một số phụ nữ.

3. Chất bôi trơn có thể cung cấp dầu bôi trơn tốt khi nó tạo ra cảm giác “mượt”.

Một số bác sĩ khuyên bạn nên sử dụng dầu ooliu như một giải pháp. Nhưng hãy cẩn thận về những sản phẩm dựa trên dầu. Chúng có thể gây rách bao cao su. Tuy nhiên chúng sẽ an toàn khi sử dụng bao cao su polyrethane. Hầu hết các chuyên gia khẳng định rằng, dầu bôi trơn thường tốt cho nam giới chứ không thực sự lý tưởng cho âm đạo của nữ giới.

4. Chất bôi trơn có hương vị

Hương vị của dầu bôi trơn có thể giúp bạn khắc phụ được sự dè chừng, lo sợ về việc tình dục bằng miệng với chồng của bạn trong quá khứ. Chất bôi trơn có hương vị có thể là một cách thú vị để đề nghị tình dục bằng mình với đối tác của bạn dù anh ấy có thể đã từng có một chút do dự. Một kinh nghiệm tốt nhất để làm cho mọi chuyện trở nên tuyệt vời là nếm thử nó. Lưu ý khi phụ nữ và nam giới mắc bệnh tiểu đường không nên sử dụng dầu bôi trơn có hương vị có chứa đường. Nên thử hương vị, thử nghiệm chất bôi trơn có hương vị trước khi sử dụng nó trong quá trình quan hệ tình dục thực sự. Bởi lẽ có một số hương vị thực sự khủng khiếp.

5. Chất bôi trơn silicon

Nơi tốt nhất để sử dụng chất bôi trơn silicon là ở đâu? Câu trả lời là trong khi tắm. Silicon siêu dưỡng ẩm và không phân hủy trong nước, vì vậy nó vô cùng lâu dài. Nó cũng là một giải pháp tuyệt vời cho massage. Nhưng chất bôi trơn này đi kèm với một cảnh báo nguy hiểm: Nếu nó tràn ra sàn nhà, nó có thể rất trơn trượt.

6. Bôi trơn với thành phần hoàn toàn tự nhiên

“Hữu cơ”, “100% tự nhiên” thậm chí là “sinh thái thân thiện”, “màu xanh lá cây”…bạn có thẻ nhìn thấy điều này trên nhãn của các loại chất bôi trơn. Nhưng bạn cần chất bôi trơn thực sự tự nhiên? Các sản phẩm bôi trơn tự nhiên là các sản phẩm có ít chất phụ gia, hạn chế khả năng bạn bị phản ứng với nó, chất bôi trơn có thành phần hữu cơ tuyệt đối.

7. Bôi trơn tự chế

Có thể bạn đã nghe về tin đồn người ta sử dụng lòng trắng trứng, thậm chí là dầu đậu phộng để bôi trơn. Nhưng liệu nó có phải là một ý tưởng tốt và an toàn? Bạn phải cẩn thận không để kích thích bộ phận sinh dục bằng cách đặt vào đó một cái gì đó gây kích ứng. Ngoài ra, nó có thể làm cho bao cao su bị rách. Dầu đậu phộng thì có thể nhưng lòng trắng trứng thì cần phải được kiểm chứng. Ngoài ra, sử dụng dầu bôi trơn bằng dầu đậu phộng hay lòng trắng trứng là bạn đang áp dụng thực phẩm cho bộ phận sinh dục. Dù có thể chỉ là một chút nhưng thực sự nguy cơ nhiễm trùng vẫn có thể xảy ra nếu bạn không cẩn thận và vệ sinh ngay sau đó.

8. Cả nam giới và phụ nữ cùng bôi trơn

Bạn có thể đã nghe thấy quảng cáo cho hai loại dầu bôi trơn đóng gói cùng nhau: một cho đàn ông và một cho phụ nữ. Nó được giới thiệu là giúp tăng thêm sinh lực cho nam giới, ly kì cho nữ giới và họ cùng nhau tìm đến một trải nghiệm hoàn toàn mới. Nhưng thực sự nó là một ý tưởng tốt hay chỉ là một mánh lới quảng cáo mà thôi?

Thực chất nó thiên về tiếp thị sản phẩm hơn và nhu cầu. Nhưng nó cũng mang tới một cảm giác mới lạ cho cả nam giới và phụ nữ vì họ biết được rằng họ đều có thể có chất bôi trơn dành cho mình. Nhiều loại sản phẩm không làm được gì tốt hơn cho đời sống tình dục bằng việc chất lượng của dầu nhớt đó có đạt tiêu chuẩn hay không. Điều đó chỉ có thêm một chút phấn khích mà thôi.

(Eva.vn)

BÌNH LUẬN

Nhập nội dung bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.