ĐÔNG Y ĐIỀU TRỊ GIẢM CÂN SAU SINH: KẾ HOẠCH KIỂM SOÁT CÂN NẶNG SAU SINH

ĐÔNG Y ĐIỀU TRỊ GIẢM CÂN SAU SINH
ĐÔNG Y ĐIỀU TRỊ GIẢM CÂN SAU SINH

Kế hoạch quản lý cân nặng của chúng tôi là một kế hoạch chăm sóc được cá nhân hóa. Nó phục hồi sức khỏe thông qua: chế độ ăn uống, tự luyện tập và thuốc Đông Y để thúc đẩy cơ thể chuyển hóa nhiều chất béo hơn và giảm béo bệu.

Kế hoạch điều trị của chúng tôi sẽ xem xét tình hình cảm xúc, chức năng nội tiết và tuổi tác của từng cá nhân để phát triển các kế hoạch chẩn đoán và điều trị khác nhau. Y học cổ truyền chia các nguyên nhân gây béo phì thành 5 loại sau:

  • Ăn quá nhiều
  • Liên quan đến phù nề sau sinh
  • Liên quan đến căng thẳng
  • Liên quan đến tuổi tác
  • sự mất cân bằng hóc môn

Kế hoạch giảm cân của chúng tôi sẽ dựa trên chế độ ăn kiêng được khuyến nghị và thay đổi lối sống trong các hạng mục trên.

 

Lợi ích của việc sử dụng kế hoạch quản lý cân nặng của chúng tôi là gì?

  • Đồng thời giải quyết các vấn đề sức khỏe khác: Thuốc Đông y là y học cá thể hóa. Trong khi thúc đẩy giảm cân, nó cũng có thể đáp ứng các nhu cầu y tế và sức khỏe khác của bạn.
  • Không có tác dụng phụ: Không gây khó chịu do thuốc như khô miệng, chóng mặt, chướng bụng, tiêu chảy hay chán ăn.
  • Không còn tăng cân: Các quan sát của chúng tôi chỉ ra rằng những người áp dụng các bước trong chương trình giảm cân của chúng tôi để giảm cân ít có khả năng tăng cân trở lại nếu họ duy trì một lối sống tốt.

 

ĐÔNG Y ĐIỀU TRỊ GIẢM CÂN SAU SINH
ĐÔNG Y ĐIỀU TRỊ GIẢM CÂN SAU SINH

 

Làm thế nào để đạt được hiệu quả giảm cân?

Liệu pháp Kinh Lạc

Hệ thống kinh lạc có thể được điều chỉnh bằng cách kích thích các huyệt cụ thể để đạt được hiệu quả giảm cân. Hệ thống kinh lạc có thể điều chỉnh quá trình trao đổi chất, thúc đẩy quá trình đốt cháy calo, đào thải mỡ thừa và béo bệu.

Bạn có thể nhận được liệu pháp: uống thuốc Đông Y, các bài luyện tập, châm cứu để giảm cân. Liệu pháp cấy chỉ để kích thích các huyệt đạo, kinh lạc, cơ và / hoặc dây thần kinh để thông huyết, cải thiện tuần hoàn máu, điều hòa các cơ quan nội tạng và tăng cường hệ thống miễn dịch. Khi sử dụng liệu pháp trên để giảm cân, nó thường tập trung vào vùng bụng để cải thiện lưu thông trao đổi chất và giải độc.

 

Thuốc thảo dược Đông Y

Thuốc thảo dược Đông Y có thể điều chỉnh nhiều chức năng của cơ thể và tạo nền tảng vững chắc cho các chương trình giảm cân khác. Nó rất hiệu quả đối với chứng béo phì thứ phát do các bệnh tiềm ẩn khác gây ra. Mỗi bài thuốc Đông y được điều chế riêng cho từng nguyên nhân béo phì khác nhau của mỗi người khác nhau.

Giảm cân trong thời kỳ cho con bú có an toàn không?

Sự an toàn. Kế hoạch quản lý cân nặng của chúng tôi là một trong những lựa chọn tốt nhất cho các bà mẹ sau sinh để giảm cân. không có tác dụng phụ. Nó cũng có thể bổ sung sự thiếu hụt dinh dưỡng trong thai kỳ. Điều quan trọng là tránh ăn kiêng trong thời gian cho con bú, vì trong giai đoạn này người mẹ đã tiêu hao nhiều nhiệt năng hơn cho việc cho con bú. Ăn kiêng quá mức có thể gây ra các triệu chứng như suy dinh dưỡng, ốm yếu, rụng tóc, không cung cấp đủ sữa mẹ, từ đó ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.

Trong thời gian cho con bú, các bà mẹ nên ăn uống đầy đủ (nhưng không quá nhiều) calo chất lượng cao trong khi giảm cân. Nên ăn các loại thực phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao và ít năng lượng, bao gồm các loại rau sẫm màu, thịt nạc và cá. Các mẹ cần dinh dưỡng cao để có sữa chất lượng cao thì nên bồi bổ hệ tiêu hóa đúng cách. Điều trị bằng y học cổ truyền có thể làm giảm chứng béo bệu sau sinh, và xoa bóp vùng bụng , luyện tập sau khi sinh cũng rất thích hợp.

Ai là ứng cử viên tốt nhất cho kế hoạch quản lý cân nặng của chúng tôi?

Thích hợp cho mọi người ở mọi lứa tuổi. Nó đặc biệt hiệu quả đối với phụ nữ hiếm muộn. Nhiều nghiên cứu đã nhấn mạnh mối liên quan giữa béo phì và vô sinh ở nam và nữ. Đây không chỉ là kế hoạch giảm cân mà còn là cách phòng chống và điều trị bệnh.

Điều trị bao lâu sẽ có hiệu lực?

Kế hoạch quản lý cân nặng của chúng tôi có thể đạt được những kết quả sau (có thể thay đổi tùy theo từng người):

  1. Thời gian điều trị khoảng 3 tháng, nhưng có thể lâu hơn đối với những bệnh nhân có chỉ số BMI cao.
  2. Thông thường bệnh nhân có thể giảm 2-3 kg trọng lượng cơ thể trong vòng một tháng, và việc giảm cân lâu dài có thể đạt được nếu bệnh nhân tuân thủ nghiêm ngặt hướng dẫn của chúng tôi.

Bệnh nhân tuân thủ nghiêm ngặt các bước trong kế hoạch của chúng tôi và duy trì một chế độ ăn uống và lối sống tốt có thể thấy kết quả tốt nhất.

 

ĐÔNG Y ĐIỀU TRỊ GIẢM CÂN SAU SINH
ĐÔNG Y ĐIỀU TRỊ GIẢM CÂN SAU SINH

Theo Ths. Bs Nguyễn Xuân Luận st.

BÌNH LUẬN

Nhập nội dung bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.