Tinh thần và thể lực của chồng vô cùng dồi dào, tự nhiên sau đó, vẫn còn ham muốn mà tiết ra rất nhanh(?). Lúc người chồng đang “hành quân lặng lẽ” thì người vợ lại ngửi thấy mùi rất nồng, một mùi vị rất đặc biệt. Sau đó, thời gian sinh hoạt tình dục càng lâu, thì mùi vị này ngày càng nồng nặc hơn. Vì sao lại có mùi nồng nặc này?

Chúng ta đều biết rằng, trong tinh dịch ngoài tinh trùng ra còn có dịch tuyến tiền liệt, dịch túi chứa tinh trùng (túi tinh dịch), dịch bao tinh hoàn, và rất nhiều chất bài tiết từ nước tiểu, ống dẫn tinh. Thông thường mùi vị của tinh dịch rất giống với mùi của hoa hạt dẻ, lâm sàng phát hiện, nếu chất bài tiết tuyến tiền liệt có được nhờ ma sát trực tràng, còn gọi là “chất bài tiết cấm”, cũng có chứa amoniac, nhưng không thể bị oxi hóa, thường không mang mùi vị của tinh dịch tự nhiên. bởi vậy mùi vị của tinh dịch được tiết ra là do sự tham gia của dịch tuyến tiền liệt và dịch tinh hoàn. Tinh dịch thiếu mùi vị đặc biệt này, biểu thị chức năng tuyến tiền liệt bị tổn thương. Rất nhiều loại tinh dịch do người bị viêm tuyến tiền liệt tiết ra không có mùi vị đặc biệt này.Quan hệ nhiều lần có ảnh hưởng đến sức khỏe

Theo nghiên cứu, tinh dịch của động vật và tinh dịch của người giống nhau, đều có mùi. Nó là thông tin của sinh hoạt tình dục và lựa chọn tình dục, loại thông tin này chủ yếu là dựa vào mùi vị để chuyển đi. Dù tác dụng của khứu giác con người trong lựa chọn tình dục không có cơ quan cảm giác như thị giác, xúc giác, nhưng gần đây, các nhà tâm lý học đã phát hiện ra rất nhiều những chất bài tiết trên cơ thể con người có thể gây ảnh hưởng đến chu kỳ tình dục đồng giới và khác giới. Ví dụ: có một loại chất bài tiết sinh ra trong âm đạo phụ nữ, trong thời kỳ rụng trứng được bài tiết ra khá nhiều, rất hấp dẫn nam giới. Còn có một chất trong mồ hôi và nước tiểu của nam giới, cũng có tác dụng kích thích đối với nữ giới. Nghiên cứu còn phát hiện, trên cơ thể cả nam và nữ đều tiết ra một loại vật chất mà không dễ phát hiện ra được, các bác sỹ gọi đó là “phi nhĩ mông”, đều có ảnh hưởng đối với hành vi khác giới và đồng giới, là một hình thức khác để liên hệ giao lưu của hai giới.

Có người, đặc biệt là phụ nữ, để che giấu mùi vị của cơ thể mình, sử dụng rất nhiều những thuốc khử mùi hoặc nước hoa, mong muốn để lại một hình tượng đẹp, mới mẻ cho bạn tình. Nhưng đôi khi, cái mà bạn cố gắng che giấu ấy có thể trở thành sức hấp dẫn thu hút đối phương mà bạn không ngờ tới.

Hãy lưu lại chút ít mùi vị, là lưu lại sự thu hút của bạn.

BÌNH LUẬN

Nhập nội dung bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.