Bầu ngực cao cao săn chắc là niềm kiêu hãnh của người con gái, nó mang lại những đường cong sinh lý hấp dẫn cho người con gái, đồng thời cũng tạo nên sự tự tin, kiêu kỳ của nữ giới. Vú là cơ quan tạo ra sữa, làm người phụ nữ được nếm trải thiên chức làm mẹ. Vú cũng là đai khoái cảm tình dục quan trọng, mang lại khoái lạc thần tiên cho người phụ nữ, đồng thời khiến nam giới không ngừng mở tưởng, ham muốn.

Loading...

Vú cũng giống như cơ quan sinh dục của người phụ nữ, tham gia vào cả quá trình sinh hoạt tình dục, thậm chí còn tiếp nhận kích thích tình dục trước các cơ quan khác. Trong vú đa phần là mỡ, nhưng đối với kích thích tình dục thì nó vô cùng nhạy cảm. Sau khi chịu kích thích tình dục, trước hết vú sẽ có phản ứng phản hồi: ứ máu, phồng to, đầu vú cương lại, nhổm lên. Lúc đó nếu tiếp tục vuốt ve hoặc là mơn man đầu vú, sẽ khiến phụ nữ cảm nhận được cảm giác thần diệu.

Mơn trớn vú còn có thể khiến cho phụ nữ cảm nhận được bản thân mình đúng là người phụ nữ thực sự, cảm nhận được tình yêu của người đàn ông, và từ đó thỏa mãn.

Khi vú được mơn trớn, cũng như đầu mút thần kinh cảm giác của mỗi tế bào, có thể tiếp nhận được kích thích từ đầu ngón tay hoặc đầu lưỡi. Những kích thích này thông qua chỉ đạo thần kinh, đến bộ phận “gốc não”. ở đâu có tập đoàn tế bào thần kinh của “hạt thần kinh”, trong đó hạt thần kinh A10 bài tiết ra một loại vật chất thần kinh tên là Dopamine. Loại Dopamine này có thể sinh ra khoái cảm. Sợi thần kinh sinh ra từ hạt thần kinh A10 mang theo Dopamine đến các phần của đại não, vỏ não, và từ đó sinh ra khoái cảm.

Đương nhiên, Dopamine không phải là nguồn gốc duy nhất của khoái cảm tình dục, một loại vật chất truyền đạt thần kinh khác có tên là noradrenaline, và oxytocin có tác dụng làm tử cung co lại đều có tác dụng sản sinh tác dụng lớn lao này.

Đầu vú, bộ phận quầng vú, đã được cho biết là có rất nhiều cơ quan cảm nhận cảm giác và đầu mút thần kinh giống như cơ quan sinh dục. Đặc biệt cơ quan tiếp nhận cảm giác của tiểu thể paqini, bao vây lấy tế bào trên da ở đuôi sợi thần kinh có tính đàn hồi giống như vỏ hành vậy, loại tiểu thể này là cơ quan nhận cảm giác có thể nhận được cảm giác áp bức, đè nén, phân bố rất nhiều ở đầu vú, bộ phận ngoài âm đạo và nhân âm đạo của phụ nữ. Kích thích có tần số chấn động cao cũng có thể phản ứng lại, do đó khi vú được kích thích, phụ nữ lập tức hưng phấn ngay. Nhìn từ góc độ giải phẫu học, vú và cơ quan sinh dục – âm đạo là dây khoái cảm tình dục ngang hàng nhau.

Loading...

Trong vú phân ra tuyến sữa, tuyến sữa do mỡ bao quanh, và nó được bao vây bởi cơ phang. Chúng ta biết rằng, dưới da của một số cơ quan sinh dục như âm vật, môi lớn âm đạo, có các loại cơ phẳng này. Những cơ phẳng này tham gia vào hoạt động tình dục nên được gọi là “cơ tình dục”. Còn trong vú cũng có rất nhiều loại cơ phẳng có thể tham gia vào quá trình sinh hoạt tình dục, hơn nữa chúng đều nằm ở bộ phận trung tâm của vú đó là đầu vú. Đầu vú là bộ phận đóng mở Ống dẫn của tuyến sữa, ở đây có thể sản sinh ham muốn bất kỳ lúc nào để dẫn đến trạng thái cương, sau khi tiếp nhận kích thích tình dục là có thể cương lên nhanh chóng. Ngoài ra còn có rất nhiều cơ quan nhận cảm giác và các đầu mút thần kinh… Do đó vú về mặt kết cấu giải phẫu đã có điều kiện để tiếp nhận kích thích tình dục và kích thích khoái cảm tình dục.

Khi cho con bú, con trẻ mút đầu vú, sẽ mang đến cho người mẹ một loại khoái cảm rất lớn lao. Đương nhiên, khi người chồng mơn trớn đầu vú hoặc hôn hít vú, khoái cảm mà người vợ sản sinh ra sẽ càng “dạt dào” hơn. Khi phụ nữ mang thai sản sinh hưng phấn tình dục, có thể xảy ra hiện tượng “rò sữa”, hiện tượng này có thể coi như là phản ứng tình dục giống như khi âm đạo bài tiết ra dịch yêu trong khi hưng phấn tình dục. Đây chính là minh chứng rõ ràng chứng tỏ rằng vú cũng tham gia vào quá trình sinh hoạt tình dục.

Loading...

BÌNH LUẬN

Nhập nội dung bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.