Search by category:
Nam khoa

Dây hãm bao quy đầu ngắn

Hãm bao quy đầu ngắn

Các chuyên gia chỉ ra rằng hãm là giao hợp quá ngắn dễ ren căng hơn gây ra tổn thương , đau và chảy máu, và mỗi chấn thương đang lành sẽ được ở dạng xơ hóa, mà thường được gọi là sẹo, dẫn đến tiếp tục quá ngắn ren hoàn cảnh không thuận lợi, dẫn đến lần sau khi quan hệ sẽ khó khăn hơn.

Dương vật bị kéo ren quá ngắn và tác động của cơn đau là khó khăn để dương vật cương cứng, nếu bạn miễn cưỡng làm thế, bạn có thể gây ra tổn thương mới và lành rồi tái phát , tạo ra một vòng luẩn quẩn.

Hãm bao quy đầu quá ngắn phải kịp thời giải quyết :

Hãm quy đầu quá ngắn đối với cuộc sống tình dục ảnh hưởng rất lớn , vì thế bạn phải giải quyết kịp thời. Bao quy đầu quá ngắn ren, đăng ten thông qua phẫu thuật kéo dài dương vật hoặc nong mạch vành để khôi phục lại một phần rạch ngang qua ren, và sau đó tiến hành các khâu theo chiều dọc, có thể mở rộng ren.

Chờ cho đến khi ren được khôi phục hoàn toàn, nó sẽ không còn ngăn chặn cương dương của nam giới trong đời sống tình dục trong tương lai sẽ đầy ngọt ngào, và không còn đau đớn.

Hãm ren bao quy đầu quá ngắn, trong nhiều trường hợp do biến chứng gây ra do cắt bao quy đầu quá mức. Cũng có một số ít các dị tật sau chấn thương hoặc bẩm sinh. Vì vậy, nơi hãm quá ngắn dẫn đến cương cứng dương vật và biến dạng uốn và sự xuất hiện của cơn đau khi giao hợp,nên thực hiện Điều trị ngoại khoa.

Chuyên gia đề xuất: Bởi vì hãm là nguyên nhân quá ngắn dẫn đến biến dạng uốn trở ngại cương cứng dương vật và tình dục , nên thông qua ứng dụng phẫu thuật để chỉnh sửa.

Post Comment