Độ dài dương vật vẫn là vấn đề luôn được mọi người quan tâm. Có người nói, độ dài dương vật từ khoảng 12 đến 16 cm là độ dài bình thường; cũng có người nói, người cao thì độ dài dương vật cũng dài;

Loading...

cũng có người nói chân dài, độ dài dương vật sẽ dài; cũng có người cho rằng mũi dài, dương vật sẽ dài. Lại có người nói, “ngắn, nhỏ” đừng có lo lắng, chỉ cần nhanh nhẹn, tháo vát là được, còn kích thước bao nhiêu được cho là “ngắn và nhỏ” chỉ là một khái niệm hết sức mơ hồ. Vậy độ dài dương vật là bao nhiêu thì được coi là bình thường? Độ dài dương vật của chồng thuộc dạng bình thường, vậy nếu thuộc dạng quá dài hoặc quá ngắn thì sẽ thế nào?

Hiện tại, việc tính toán độ dài dương vật không còn mơ hồ nữa. Chúng ta có thể sử dụng công thức đơn giản là có thể tính toán được độ dài dương vật một cách dễ dàng, và sẽ biết được dương vật của bản thân là ngắn hay dài. Đương nhiên, người vợ cũng có thể tính toán cho chồng mình, để người vợ có thể hiểu được, độ dài dương vật của chồng mình như thế là thuộc loại nào?

Chỉ cần sử dụng chiều cao là có thể tính được độ dài khi dương vật ở trạng thái cương:

(0,016 X chiều cao + 7,41) X 0,65 = độ dài khi cương cứng

Công thức tính toán độ dài dương vật trên đây là lấy những con số chiều cao, chỉ số chất lượng cơ thể, trọng lượng và độ rộng thể xốp dương vật để thực hiện làm nghiên cứu tổng hợp mới rút ra được.

Loading...

Công thức này chỉ áp dụng cho người Châu Á. Người da trắng và da đen không áp dụng.

Loading...

BÌNH LUẬN

Nhập nội dung bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.