ĐÔNG Y CHỮA XUẤT TINH SỚM

ĐÔNG Y CHỮA XUẤT TINH SỚM
ĐÔNG Y CHỮA XUẤT TINH SỚM

Nhiều người đàn ông ít nhiều sẽ gặp phải tình trạng xuất tinh sớm trong đời, nếu tình trạng xuất tinh sớm diễn ra trong thời gian dài thì cần hết sức lưu ý. Xuất tinh sớm có nhiều nguy hại, không chỉ dẫn đến liệt dương, ảnh hưởng đến vấn đề sinh sản mà còn dẫn đến tan vỡ gia đình hòa thuận. Xuất tinh sớm ảnh hưởng đến sức khỏe thậm chí là tính mạng của nam giới. Vì vậy việc điều trị bệnh xuất tinh sớm là rất quan trọng.

ĐÔNG Y CHỮA XUẤT TINH SỚM
ĐÔNG Y CHỮA XUẤT TINH SỚM

Nam giới xuất tinh sớm như thế nào?

Giảm ham muốn tình dục và nhạy cảm tình dục:

chú ý đến sự nhạy cảm, quá nhạy cảm, dễ bị xuất tinh sớm. Cả nam và nữ nên giữ tâm lý thoải mái trước khi quan hệ tình dục, tránh quá căng thẳng, quá bốc đồng. Việc sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục cũng là một cách giảm nhạy cảm và chống xuất tinh sớm. Bạn cũng có thể dùng gạc sạch lau một ít thuốc tê tại chỗ trước hoặc trong khi quan hệ tình dục để giảm nhạy cảm với kích thích tình dục và kéo dài thời gian giao hợp.

ĐÔNG Y CHỮA XUẤT TINH SỚM
ĐÔNG Y CHỮA XUẤT TINH SỚM

Phương pháp kích thích ngắt quãng:

Kích thích ngắt quãng, kích thích tập luyện để tránh những tác hại xảy ra ở nam giới. Phương pháp này là một loại liệu pháp hành vi, phương pháp thông qua quan hệ tình dục hoặc giao hợp không quan hệ tình dục, với sự hợp tác của cả vợ và chồng, với người phụ nữ là chính. Chủ yếu là luyện tập để nâng cao ngưỡng chịu kích thích xuất tinh của đàn ông. Khi sắp đến ngưỡng xuất tinh thì ngừng kích thích đột ngột, dương vật được kích thích trở lại sau khi cơn khoái cảm hưng phấn giảm dần, cứ tiếp tục như vậy. Phương pháp này cho phép người đàn ông chịu đựng nhiều kích thích mà không xuất tinh.

ĐÔNG Y CHỮA XUẤT TINH SỚM
ĐÔNG Y CHỮA XUẤT TINH SỚM

Phương pháp kéo da bìu:

Phương pháp kéo da bìu cũng là một phương pháp tốt hơn, làm giảm độ nhạy cảm của nam giới, đồng thời đây cũng là một cách tốt cho sức khỏe. Quan hệ tình dục được chia thành thời kỳ hưng phấn, thời gian kéo dài, thời kỳ cực khoái và thời kỳ phân giải. Khi quan hệ tình dục bước vào thời gian, kích thích tình dục đi vào mức cao hơn liên tục ổn định. Trong thời gian liên tục, đường kính của đỉnh quy đầu của nam giới tăng lên một chút, và màu sắc của quy đầu trở nên sẫm hơn, do các mạch máu ở tinh hoàn và bìu bị tắc nghẽn làm cho thể tích của bìu tăng lên, bìu và tinh hoàn giảm đi. kích thích để trì hoãn xuất tinh. Phương pháp này có thể được thực hiện bởi cả vợ và chồng trong khi quan hệ tình dục, hoặc có thể kết hợp với kích thích ngắt quãng.

ĐÔNG Y CHỮA XUẤT TINH SỚM
ĐÔNG Y CHỮA XUẤT TINH SỚM

Ngoài ra, bạn cũng có thể thử bấm huyệt chữa xuất tinh sớm.

Châm cứu chữa xuất tinh sớm

Các huyệt đạo tích lũy được nhiều kinh nghiệm, trong điều trị xuất tinh sớm Các kinh mạch Nhâm, Đốc và Kinh mạch túc thiếu âm Thận được sử dụng phổ biến như Thận du, Quan nguyên, Khí hải, Dũng tuyền, Tam âm giao, Mệnh môn. Hàng ngày hoặc cách ngày châm 1 lần, mỗi lần châm 30 phút, lần lượt châm vào các huyệt trên, 10 – 14 lần là một liệu trình. Nhĩ châm cũng có tác dụng chữa bệnh nhất định, châm cứu Nhĩ có thể châm ở các huyệt Thận du, Tinh cung, Thần môn, Nội tiết, mỗi lần chọn 2-3 huyệt, châm trong da hoặc day ấn bằng hạt Vương bất lưu, cứ 3 – 3 lại thay một lần. 5 ngày. Có thể dung thêm Xoa bóp huyệt cũng có thể coi là một phương pháp chăm sóc sức khỏe gia đình, sau đây là một số phương pháp xoa bóp bấm huyệt.

ĐÔNG Y CHỮA XUẤT TINH SỚM
ĐÔNG Y CHỮA XUẤT TINH SỚM

1. Bệnh nhân bị xuất tinh sớm nên luân phiên xoa bóp Tam âm giao hai bên Tam âm giao, vị trí mắt cá trong đo lên 3 thốn, xoa bóp huyệt này có tác dụng chăm sóc sức khỏe cho gan, Tỳ và thận. Thực hiện hành động “Phúc đề giang môn pháp”, khi nhấn Tam âm giao. Ngày 1 đến 2 lần, mỗi lần 30 đến 40 phút.

ĐÔNG Y CHỮA XUẤT TINH SỚM
ĐÔNG Y CHỮA XUẤT TINH SỚM

2. Bệnh nhân xuất tinh sớm thực hiện tư thế ngồi, nhắm mắt thư giãn và xoa bóp các huyệt như Bách hội, Kiên tỉnh, Trung phủ, Thần môn, Lao cung. Điểm Bách hội nằm trên đầu, Thượng Tinh đo lên 5 thốn, hoặc ở điểm giữa của đường nối hai đầu của hai tai. Huyệt Bách hội là nơi hội tụ khí của các kinh mạch, thông kinh lạc âm dương, kết nối các kinh mạch của toàn cơ thể, có vai trò quan trọng trong việc điều hòa cân bằng âm dương trong cơ thể. Kỹ thuật này là điểm, ấn, day, giữ và rung trong 30 đến 40 phút mỗi lần.

ĐÔNG Y CHỮA XUẤT TINH SỚM
ĐÔNG Y CHỮA XUẤT TINH SỚM

3. Người bệnh xuất tinh sớm nằm sấp, nới lỏng thắt lưng, nhắm mắt, thả lỏng toàn thân. Thực hiện châm cứu: Thận du, Mệnh môn, Dương quan, Hoàn khiêu, Côn lôn, Ủy trung và xoa bóp các huyệt khác. Thận nằm ở thắt lưng, chịu quá trình co thắt của đốt sống thắt lưng thứ hai, có tác dụng bổ thận tráng dương, cường dương, lợi tiểu. Các kỹ thuật được áp dụng điểm, nhấn, xoa, day, rung và các kỹ thuật khác. Điều trị hàng ngày từ 30 đến 40 phút, 5 lần một tuần, tuân thủ điều trị trong 1 tháng.

ĐÔNG Y CHỮA XUẤT TINH SỚM
ĐÔNG Y CHỮA XUẤT TINH SỚM

4. Bệnh nhân xuất tinh sớm nên ở tư thế nằm ngửa, nhắm mắt, thả lỏng toàn bộ cơ thể. Đi Zhongwan, Qihai, Guanyuan, Zhongji, Tianshu, Zusanli, Sanyinjiao, Yongquan và các điểm khác. Zhongwan nằm ở bụng trên, trên đường giữa phía trước và 4 cun trên rốn. Thực hiện khai thác, nhào trộn, chà xát và cắt. Mỗi lần 30 – 40 phút, 5 lần / tuần, tuân thủ theo liệu trình 1 tháng.

ĐÔNG Y CHỮA XUẤT TINH SỚM
ĐÔNG Y CHỮA XUẤT TINH SỚM

BÌNH LUẬN

Nhập nội dung bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.